Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 05:20 AM (GMT+7)

Tắt điện, dùng dao giết người trong đêm khuya

authorK.Phong Thứ Ba, ngày 23/08/2016 12:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau và bị rượt đánh đến tận nhà bếp, bị cáo lặng lẽ tắt điện rồi dùng dao đâm chết người trong đêm khuya.

   

 tat dien, dung dao giet nguoi trong dem khuya hinh anh 1

Ru Ly tắt điện, dùng dao đâm chết người trong đêm từ mâu thuẫn nhỏ.

Ngày 23.8, TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm, tuyên phạt y án 8 năm đối với Lê Văn Ru Ly (SN 1994, ngụ Long An) về tội Giết người.

Nội dung vụ án, bị cáo và Nguyễn Văn Phúc (SN 1993, quê Đồng Tháp) là bạn của nhau. Ngày 5.9.2015, Phúc tới nhà Ru Ly ở thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, tỉnh Long An ngồi nhậu tới khuya thì ra ngoài đi vệ sinh. Khi đang đi vệ sinh, Phúc thấy nhóm Nguyễn Ngọc Minh Châu (SN 1996, ngụ Long An) chạy xe tốc độ nhanh, sát vị trí của mình nên Phúc tỏ thái độ trêu chọc, thách thức. Bực tức, nhóm này quay lại ‘nói chuyện’ với Phúc thì bị người này và Ru Ly dùng chai bia chọi tới tấp.

Đáp lại, nhóm Châu dùng đá, gạch tấn công lại và đuổi đánh hai người này vào đến tận nhà. Lúc này Ru Ly chạy vào nhà bếp, lấy một con dao thì nhóm Châu cũng vừa ập tới. Bị cáo lặng lẽ tắt điện khiến tất cả chìm trong bóng tối, Ru Ly lạnh lùng đâm một nhát vào ngực khiến Châu gục xuống và tử vong tại chỗ.

Ru Ly sau đó bị cơ quan chức năng bắt giữ và đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an phải thuê xe tải chở tiền tang vật của vụ án đánh bạc nghìn...
Lửa cháy phừng phừng, người chết, kẻ bỏng vì mồi lửa nhẫn tâm từ...