Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 22:09 PM (GMT+7)

Thanh niên “bại liệt” lết đường bất ngờ đứng dậy khi thấy công an

authorĐông Thịnh Thứ Sáu, ngày 15/09/2017 20:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giữa trưa nắng, thanh niên bị “bại liệt” lê lết trên đường bán vé số nhưng khi thấy lực lượng chức năng đến kiểm tra người này bất ngờ đứng dậy đi lại bình thường.

   

 thanh nien “bai liet” let duong bat ngo dung day khi thay cong an hinh anh 1

Thanh niên giả bại liệt lết đường bán vé số

Trưa 15.9, Công an phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức, TP.HCM) đã đưa một thanh niên giả tàn tật, bán vé số trên địa bàn về trụ sở để làm việc.

Theo cán bộ địa phường, khoảng 1 tuần qua trên đại lộ Phạm Văn Đồng (đoạn gần cầu Bình Triệu) xuất hiện thanh niên lê lết trên đường bán vé số. Sáng 15.9, người này tiếp tục xuất hiện khu vực trên với bộ dạng “bại liệt” để tiếp tục hành nghề, sinh nghi nhiều người đã gọi điện báo cho công an địa phương.

“Khi thấy lực lượng chức năng, anh ta vẫn tiếp tục lết trên đường và nói rằng mình bị tàn tật không đi lại được. Khi nghe lực lượng nói mời về phường làm việc anh ta đứng dậy và đi lại bình thường”, một nhân chứng kể.

 thanh nien “bai liet” let duong bat ngo dung day khi thay cong an hinh anh 2

Khi thấy lực lượng chức năng đến, người này đứng dậy và đi lại bình thường

Được mời về trụ sở công an phường, người này khai tên T. (30 tuổi, quê Phú Yên). Anh T. thừa nhận giả tàn tật được khoảng 2 tháng và mỗi ngày bán được hơn 200 tờ vé số.

Sau khi viết cam kết không tái phạm, anh T. được người thân đến bảo lãnh đưa về nhà.

“Bản thân anh ta cũng đổ mồ hôi công sức lết trên đường để bán vé số mưu sinh, chỉ có điều nhờ vào sự thương hại của mọi người nên vé số được bán nhiều hơn. Anh ấy đáng trách nhưng cũng đáng thương”, chị Thùy người dân trên đại lộ Phạm Văn Đồng nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tín hiệu truyền hình trực tiếp liên tục bị gián đoạn khiến người...
5 màn hình led “khủng” được lắp đặt trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để...
Bị người dân cự cãi, phản ứng, thiếu tá công an đòi “thích thì cởi...