Thứ Ba, ngày 16/10/2018 07:05 AM (GMT+7)

Thanh niên cố thủ gần 10 tiếng trên cột điện cao thế

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 25/03/2017 20:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam thanh niên đã cố thủ nhiều giờ trên trụ điện cao thế giữa trưa nắng, tới tận tối.

   

 thanh nien co thu gan 10 tieng tren cot dien cao the hinh anh 1

Nam thanh niên cố thủ trên cột điện cao thế nhiều giờ. (Ảnh: A.D - B.N)

Sáng 25/3, một nam thanh niên đã trèo lên cột điện cao thế 220kV thuộc đường điện Mỹ Phước - Tây Ninh, đoạn đi qua khu vực phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương và cố thủ.

Nhận thông tin về vụ việc, người thân của nam thanh niên đã cùng lực lượng chức năng tới nơi khuyên nhủ, nhưng anh ta vẫn cố thủ nhiều giờ liền.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, nam thanh niên leo lên cột điện từ 10h sáng và cố thủ tới 19h cùng ngày vẫn chưa chịu xuống.

 thanh nien co thu gan 10 tieng tren cot dien cao the hinh anh 2

Phương tiện cứu hộ cùng các chiến sĩ cảnh sát PCCC và cứu hộ, cảnh sát cơ động cũng được điều đến hiện trường. (Ảnh: P.T)

Nhận được tin báo, cảnh sát cứu hộ thị xã Bến Cát cùng nhiều lực lượng khác đã dùng loa kêu nam thanh niên giữ bình tĩnh, đồng thời đặt túi khí dưới mặt đất - nơi cách vị trí nam thanh niên đang ngồi hàng chục mét.

Theo thông tin từ bạn bè và gia đình, người này tên Lê Đình Bảy (29 tuổi, quê Thanh Hóa) đang ngụ tại thị xã Bến Cát. Sau khi uống rượu với nhóm bạn, anh Bảy tuyên bố sẽ tự tử và đã có hành động như trên.

Một cán bộ của Công ty Điện lực Bình Dương cho biết, mặc dù có một người em đứng bên dưới liên tục kêu người anh leo xuống nhưng anh ta vẫn chỉ la hét “ông trời bất công quá!”.

Để đảm bảo an toàn cho anh Bảy, đơn vị điện lực đã ngắt điện trên diện rộng khiến nhiều nhà máy, xí nghiệp và cả nhà dân bị mất điện, ảnh hưởng lớn tới sản xuất và sinh hoạt.

Đến 19h35 cùng ngày, nam thanh niên đã chủ động leo xuống đất an toàn dưới ánh đèn soi của người dân và lực lượng chức năng. Sau đó, công an đã đưa người này về trụ sở lấy lời khai.

Xem bình luận
Cái loại đấy vác súng bắn cho nó chết đi cứu làm gì
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hầm vượt sông Sài Gòn bị phong tỏa hoàn toàn do sập giàn giáo thi...
Nhiều giờ sau khi hầm Thủ Thiêm bị phong tỏa hoàn toàn để khắc phục...
Một cán bộ Công an TP.Thái Bình xác nhận, nữ sinh lớp 9 ngồi sau xe...