Thứ Năm, ngày 13/12/2018 10:56 AM (GMT+7)

Thêm nữ sinh lớp 7 ở Huế bị bạn học đánh hội đồng

authorPhương Nguyên Thứ Tư, ngày 13/01/2016 18:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến vụ bốn nữ sinh lớp 7 trường Trần Phú (Huế) đánh bạn gái cùng trường vì chuyện yêu đương, em H. không phải là nạn nhân duy nhất mà còn có thêm một nữ sinh khác cũng bị bốn học sinh này đánh phải chuyển trường.

   

Nạn nhân là nữ sinh tên N (học sinh lớp 7) cũng bị nhóm bốn nữ sinh đánh hội đồng chỉ vài ngày sau vụ đánh em H. Được biết, em N là bạn chơi với H. Vụ việc được mẹ của N phản ánh lên ban giám hiệu nhà trường.

 them nu sinh lop 7 o hue bi ban hoc danh hoi dong hinh anh 1

Hình ảnh nữ sinh H bị đánh hội đồng (ảnh cắt từ clip)

Theo thầy Trần Hữu Thắng – phó hiệu trường Trường THCS Trần Phú, nguyên nhân N bị đánh là do xích mích cá nhân giữa Nhàn với nhóm nữ sinh trên.

Được biết, N là học sinh giỏi, đã học ở trường hai năm nay. Tuy nhiên, hiện gia đình N đã làm đơn xin chuyển trường về một trường học ở Quảng Bình với lý do sợ nhóm nữ sinh trên sẽ đánh tiếp.

Trao đổi với phóng viên, cô Trương Thị Thái Hằng, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú cho biết, đây là nhóm nữ sinh cá biệt, ngoài 2 trường hợp em N và H, nhóm nữ sinh này đã từng dọa dẫm một số nữ sinh khác, nhà trường đã nhiều lần nhắc nhở, kỷ luật.

 them nu sinh lop 7 o hue bi ban hoc danh hoi dong hinh anh 2

Cô Trương Thị Thái Hằng, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú

“Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm, không bao che cho cái xấu nhưng tôi nghĩ không thể đuổi các em bởi các em còn quá nhỏ chưa đủ nhân thức hậu quả mình gây ra. Nếu đuổi các em ra xã hội thì các em sẽ trở thành người xấu”, cô Hằng nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup 2018 vừa kết thúc, hàng trăm...
Đang tâm sự với bạn gái bên bờ sông ở Sài Gòn lúc rạng sáng, đôi...
Bên cạnh cờ đỏ sao vàng, cổ động viên còn chở theo cả mô hình khủng...