Thứ Ba, ngày 23/10/2018 04:55 AM (GMT+7)

Thi thể lạ mắc kẹt trên cây là cán bộ biên phòng bị lũ cuốn trôi

authorThiên Sứ Thứ Tư, ngày 18/10/2017 20:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kết quả giám định ADN cho thấy, thi thể mắc kẹt trên lùm cây tại sông Âm là của một trong những cán bộ sĩ quan bộ đội biên phòng đồn Yên Khương, Thanh Hóa mất tích trong trong mưa lũ khi đang làm nhiệm vụ.

   

 thi the la mac ket tren cay la can bo bien phong bi lu cuon troi hinh anh 1

Thi thể mắc kẹt trên sông Âm, được người dân phát hiện hôm 16/10

Ngày 18/10, Bộ chỉ huy, bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa cho biết, kết quả giám định ADN của thi thể mắc kẹt trên lùm cây tại sông Âm, địa bàn xã Giao An, huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) là của Thượng tá Cao Đăng Cường, Chính trị viên, Đồn phó đồn biên phòng Yên Khương.

Thượng tá Cường là một trong hai cán bộ biên phòng bị lũ cuốn trôi và mất tích khi đang làm nhiệm vụ vào tại bản Buôn, xã Yên Khương, huyện Lang Chánh.

Như thông tin đã đưa, ngày 10/10, Thượng tá Cao Đặng Cường và Đại úy Nguyễn Thành Chủng, sau khi đi làm nhiệm vụ phòng chống lụt bão về, khi đi qua tràn bản Buôn thì bị lũ cuốn trôi cả ô tô lẫn người.

 thi the la mac ket tren cay la can bo bien phong bi lu cuon troi hinh anh 2

Thượng tá Cao Đăng Cường (ảnh Người nhà cung cấp)

Chiều ngày 16/10, người dân địa phương phát hiện thi thể của một nam giới mắc kẹt trên lùm cây tại Sông Âm, cách vị trí hai cán bộ biên phòng mất tích khoảng 40km. Do lâu ngày nên thi thể đã biến dạng, không xác định rõ danh tính.

Sau khi nhận được thông báo, nghi là xác của một trong hai sĩ quan biên phòng. Bộ chỉ huy, bộ đội biên phòng tỉnh Thanh Hóa đã xuống hiện trường kiểm tra, đồng thời lấy mẫu đi xét nghiệm ADN xác minh cụ thể.

Kết quả ADN cho thấy thi thể được tìm thấy là của Thượng tá Cường. Hiện lực lượng chức năng đang tìm kiếm thi thể còn lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại tá Đỗ Văn Hoành, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ được Bộ trưởng...
Xảy ra mâu thuẫn trong phòng khách sạn, người em rể đã giết chị dâu...
Trong lúc xô xát với thanh niên làng, một trong hai đối tượng trộm...