Thứ Hai, ngày 23/07/2018 14:19 PM (GMT+7)

Thi thể người đàn ông phân hủy mạnh, trôi trên biển

authorDiễn Kim – P.Long Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chiếc tàu cá của ngư dân khi khai thác thủy sản trên biển, đã phát hiện thi thể người đàn ông đang trôi trên biển.

   

 thi the nguoi dan ong phan huy manh, troi tren bien hinh anh 1

Thi thể nạn nhân được ngư dân đưa vào bờ.

Ngày 16.4, ông Bùi Tuấn Sơn - Trưởng ban quản lý các cảng cá Hà Tĩnh xác nhận, một chiếc tàu của ngư dân phát hiện thi thể người đàn ông trên biển và đã đưa vào bờ.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 15.4, tàu cá mang số hiệu: QNA-02538 của anh Phạm Văn Dũng trú xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam đang đánh bắt ở vùng biển Cửa Sót thuộc xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh.

Đã phát hiện thi thể người đàn ông, khoảng 35 – 40 tuổi, cao khoảng 1,7m. Trên người nạn nhân mặc chiếc quần mưa màu xanh, áo sơ mi màu trắng và đeo đôi gang tay bằng vải. Trên người không có giấy tờ tùy thân, thi thể tử vong từ lâu và đang phân hủy mạnh.

Ngay sau đó, các thuyền viên đã đưa thi thể nạn nhân lên tàu vào báo cho các cơ quan chức năng. Đồng thời, quay thuyền để đưa thi thể nạn nhân vào bờ bàn giao cho chính quyền địa phương.

Hiện chính quyền xã Thạch Kim đã thông báo tìm thân nhân cho nạn nhân, nếu không có ai đến nhân chính quyền sẽ mai táng tại nghĩa trang địa phương.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội ở cơ sở sản xuất ghế sofa khiến cả trăm...
Áp thấp nhiệt đới hình thành từ đĩa mây của hoàn lưu bão số 3 vẫn...
Nghe tiếng hô hoán trong nghĩa địa, người dân vào kiểm tra thì kinh...