Thứ Hai, ngày 24/09/2018 17:21 PM (GMT+7)

Thiếu nữ mất tích bí ẩn khi lên Móng Cái chơi

authorNguyễn Đức Thứ Hai, ngày 05/09/2016 11:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thuần cùng với một nhóm người ra Quảng Ninh chơi. Tuy nhiên, đã 6 ngày trôi qua, gia đình Thuần không thể liên lạc được với cô.

   

 thieu nu mat tich bi an khi len mong cai choi hinh anh 1

Chị Dương Thị Thuần (21 tuổi) mất tích bí ẩn khi đi chơi cùng với người yêu ở Móng Cái, Quảng Ninh (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngày 5/9, trao đổi với phóng viên, chị Dương Thị Thẩm (25 tuổi, xã Quỳnh Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) cho hay, đã 6 ngày trôi qua, gia đình chị vẫn chưa tìm thấy em gái Dương Thị Thuần (21 tuổi).

“Gia đình chúng tôi đã báo Công an phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên nhờ tìm kiếm, giúp đỡ nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin. Chúng tôi cũng đã hỏi thông tin một số người chơi thân với em tôi nhưng mọi người đều nói không biết”, chị Thẩm kể.

Theo chị Thẩm, em gái chị làm việc ở Công ty Samsung, tỉnh Thái Nguyên được hơn 2 năm nay. Thuần ở trọ gần công ty. Sáng 31/8, người nhà gọi điện cho Thuần hỏi thăm thì thấy có chuông điện thoại reo nhưng không ai nghe máy. Chiều cùng ngày, gia đình chị tiếp tục gọi thì đã không liên lạc được.

“Từ đó đến nay, gia đình chúng tôi không thể liên lạc được với Thuần, cũng không có thêm bất cứ thông tin nào. Hiện tại chúng tôi đang rất lo lắng”, chị Thẩm nói.

Chị Thẩm cho biết, theo lời bạn bè của Thuần thì trước khi đi Quảng Ninh, Thuần có rủ một số người làm cùng ở công ty đi chơi cùng. Tuy nhiên, mọi người đều từ chối. Đến ngày 30/8, sau khi tan ca làm thì mọi người không thấy Thuần đâu.

Chị Vũ Thị M. (bạn của Thuần) cũng cho hay, ngày 30/8, Thuần có nói với thành viên trong nhóm phượt tên Dung là đi chơi ở Móng Cái (Quảng Ninh) với người yêu và một số người khác. Thuần có rủ thêm một số thành viên trong nhóm phượt đi chơi cùng nhưng không ai đi.

Trao đổi thêm với phóng viên, mẹ Thuần cho hay, khi còn làm ở Thái Nguyên, Thuần thường xuyên gọi điện thoại về nhà. Ngày 29/8, Thuần có liên lạc nói chuyện với chị dâu. Thuần khá ngoan, ít khi đi chơi với người lạ. Thời gian rảnh rỗi, Thuần cũng thường đi phượt với nhóm bạn làm cùng ở công ty.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thấy người đàn ông ngồi trên bánh xe ô tô đã bỏ trong công viên,...
Nhiều người hốt hoảng khi thấy khói, lửa bùng phát tại tầng 9 của...
Không khí lạnh ùa về sẽ gây mưa, xua tan nắng nóng đang diễn ra cho...