Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 03:14 AM (GMT+7)

Thông tin bất ngờ vụ cướp ngân hàng táo tợn ở Đồng Nai

authorĐông Thịnh Thứ Sáu, ngày 01/09/2017 17:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trên đường tháo chạy, kẻ cướp ngân hàng ở Đồng Nai đã tông xe vào học sinh, làm rơi cọc tiền ra đường.

   

 thong tin bat ngo vu cuop ngan hang tao ton o dong nai hinh anh 1

Ngân hàng xảy ra vụ cướp táo tợn

Chiều 1.9, hiện trường vụ cướp ngân hàng HD Bank trên đường Trần Phú (thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) vẫn đang được công an phong tỏa để điều tra. Những người có liên quan được công an mời để lấy lời khai phục vụ công tác truy bắt đối tượng.

Trước đó, vào khoảng 10h40 sáng nay, thanh niên dáng người gầy chạy xe máy hiệu Sirius đến ngân hàng HD Bank và đi vào quầy giao dịch.

Trong lúc các nhân viên ngân hàng đang đếm tiền để chuẩn bị nhập kho thì đối tượng dùng trái nổ tự tạo uy hiếp các nhân viên đưa tiền. Trong vòng vài phút đối tượng này đã gom tiền leo lên xe máy rồi chạy về hướng Bình Thuận.

Thông tin tại hiện trường, trên đường tháo chạy cách hiện trường khoảng 1km, đối tượng đã tông xe vào một học sinh làm rơi cọc tiền ra đường. Người dân sau đó nhặt được giao cho cơ quan điều tra. Riêng tên cướp tiếp tục phóng xe về hướng Bình Thuận.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Xuân Lộc  phối hợp cùng Công an tỉnh, lực lượng Quân đội có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Vật thể bằng sắt nghi mìn tự chế của đối tượng dùng để uy hiếp nhân viên ngân hàng được cơ quan chức năng xác định là giả. Theo đó, trái nổ này được bao bọc bởi miếng nhôm như vỏ lon và tạo hình dạng như một trái nổ thực, có đầu kíp nổ nhưng bên trong trái nổ này trống rỗng.

Nhiều người có mặt thời điểm xảy ra vụ cướp cho biết lúc đó bên trong ngân hàng có khoảng 20 người, tên cướp giả dạng là khách đến giao dịch sau đó ra tay cướp tiền và tẩu thoát chỉ trong vài phút. Khi đối tương bỏ chạy bị khách và bảo vệ ngân hàng ném ghế trúng vào chân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tận mắt thấy những cảnh tượng này, nhiều người đành "cạch mặt" những...
Mở cửa phòng vào kiểm tra, nhân viên khách sạn tá hỏa khi phát hiện...
Sau 10 phút vào nhà nghỉ cùng cô gái, người đàn ông tháo chạy ra...