Thứ Ba, ngày 11/12/2018 22:42 PM (GMT+7)

Thông tin mới nhất vụ bác sĩ bị hành hung, bắt quỳ gối

authorDiệu Thu Thứ Hai, ngày 19/06/2017 13:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưa 19.6, đại diện Bệnh viện Thể Thao Việt Nam đã có thông tin chính thức về vụ việc.

   

 thong tin moi nhat vu bac si bi hanh hung, bat quy goi hinh anh 1

TS. Võ Tường Kha, Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam thông tin về sự việc

Liên quan đến vụ việc hai đối tượng nam thanh niên hành hung bác sĩ ở Bệnh viện Thể Thao Việt Nam,  Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã có thông tin chính thức.

TS. Võ Tường Kha, Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam khẳng định: “Có hai đối tượng hành hung bác sĩ Phạm Đình Vinh (công tác tại khoa Y học cổ truyền của bệnh viện) và bắt bác sĩ quỳ xin lỗi ở bệnh viện”.

Theo lãnh đạo BV Thể thao Việt Nan, qua hệ thống camera giám sát, hai đối tượng đã đánh, đá, đấm vào người bác sĩ ở ngoài cổng và kéo vào trong bệnh viện bắt bác sĩ quỳ xin lỗi. Sau khi bị hành hung, bác sĩ bị xước xát ngoài da ở vùng đầu và mặt.

Ngày 19/6, bệnh viện thành lập hội đồng chuyên môn kiểm tra lại quy trình khám chữa bệnh của bác sĩ Vinh đối với bệnh nhân để xem đúng hay không đúng với quy trình của bệnh viện.

Ông Kha cho biết, từ trước đến giờ, bệnh viện chưa gặp trường hợp bác sĩ bị hành hung. Sau vụ việc này bệnh viện sẽ rà soát lại toàn bộ hệ thống từ quy trình đến thái độ của bác sĩ. Hiện tại, công an Quận Từ Liêm đã bắt được một đối tượng hành hung bác sĩ là bố của bệnh nhi 5 tuổi từng điều trị tại bệnh viện.

 thong tin moi nhat vu bac si bi hanh hung, bat quy goi hinh anh 2

Bệnh viện Thể thao Việt Nam, nơi xảy ra sự việc bác sĩ bị hành hung

Ông Kha cho biết, theo báo cáo của bác sĩ bị hành hung, bác sĩ Vinh làm đúng quy trình chuyên môn và đúng quy trình giao tiếp.

Ông Nguyễn Văn Phú, Phó Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 13h đến 13h30 ngày 16/6, khi bác sĩ đến bệnh viện làm việc thì bị một vài đối tượng hành hung tại Bệnh viện Thể Thao Việt Nam.

Ngay sau đó, bệnh viện đã báo cáo cơ quan an ninh và các đối tượng đã bị bắt giữ, bác sĩ đang được chăm sóc, điều trị.

Sau khi sự việc diễn ra, bệnh viện đã báo cáo đến cơ quan chủ quản là Tổng cục Thể dục Thể thao và Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, đồng thời báo cáo Bộ Y tế. Hiện nay, bệnh viện vẫn khám chữa bệnh cho các bệnh nhân khác bình thường.

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau một thập niên giành chức vô địch AFF Cup, năm nay, hàng triệu...
Cháy tầng 31 chung cư Linh Đàm, nghi 1 người thiệt mạng; Vũ "nhôm"...
Phát hiện mùi hôi, người dân đi kiểm tra thì tá hỏa phát hiện thi...