Thứ Hai, ngày 10/12/2018 03:05 AM (GMT+7)

Thông tin mới nhất vụ nổ lớn ở Ninh Thuận

authorDương Thanh Thứ Ba, ngày 25/07/2017 19:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại diện Trung đoàn Không quân cùng chính quyền địa phương đã có hỗ trợ cho những hộ dân ở Ninh Thuận bị thiệt hại, hư hỏng nhà cửa khi máy bay bay ngang qua.

   

 thong tin moi nhat vu no lon o ninh thuan hinh anh 1

Sau tiếng nổ lớn trên bầu trời Ninh Thuận, nhiều nhà dân bị hư hỏng, thủng lỗ

Chiều 25.7, ông Bùi Văn Phú, Phó chủ tịch TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cho biết, đại diện Trung đoàn Không quân 937 đã hỗ trợ bước đầu cho những nhà dân ở khu phố 1 (phường Bảo An, TP Phan Rang – Tháp Chàm) bị thiệt hại, hư hỏng nhà cửa xảy ra vào sáng cùng ngày.

“Tôi chỉ nắm thông tin là Trung đoàn Không quân 937 có hỗ trợ những nhà dân bị thiệt hại nhưng mức hỗ trợ cụ thể thế nào tôi chưa nắm rõ”, ông Phú nói.

Cũng theo ông Phú, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên người dân đồng thời hỗ trợ số tiền từ 1-2 triệu đồng cho những nhà dân bị ảnh hưởng.

Lãnh đạo TP Phan Rang – Tháp Chàm cũng cho biết, vụ việc đang được điều tra.

 thong tin moi nhat vu no lon o ninh thuan hinh anh 2

 Nhiều mảnh kim loại sau sự cố được người dân nhặt giao cho cơ quan chức năng

Trước đó, vào khoảng 9h30 sáng nay, người dân ở khu phố 1 (phường Bảo An, TP Phan Rang – Tháp Chàm) nghe tiếng động cơ máy bay bay ngang qua sau đó tiếng nổ lớn. Mọi người chạy đi kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện tường, cửa sổ, mái tôn của căn nhà bị thủng nhiều lỗ lớn.

Có 5 căn nhà của người dân bị hư hỏng như lủng tôn, vỡ tường, cửa kính trong bán kính khoảng 100 m. Ngoài ra, cánh đồng lúa cách đó vài trăm mét cũng xuất hiện nhiều “lỗ thủng”, do bị các vật thể rơi xuống gây ra. Nhiều mảnh vỡ bằng kim loại được người dân thu gom giao cho cơ quan chức năng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gần 1 km bờ biển Mỹ Khê (quận Ngũ Hành Sơn) được xem là một trong...
Những tiếng nổ phát ra từ đám cháy trong lúc trời đang mưa lớn và...
Bất ngờ di chuyển 40 quả "bóng xích" ở sân vận động Mỹ Đình; Bí thư...