Thứ Hai, ngày 16/07/2018 15:55 PM (GMT+7)

Thông tin mới vụ sạp thịt lợn giá rẻ bị hắt dầu luyn

authorNguyễn Đức Thứ Năm, ngày 18/05/2017 11:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ sạp thịt lợn bị hắt dầu luyn đã làm đơn gửi tới cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

   

 thong tin moi vu sap thit lon gia re bi hat dau luyn hinh anh 1

Chị Đỗ Thị Xuyến (bìa trái) bán thịt tại chợ Lương Văn Can sáng 12/5. (Ảnh Nguyễn Đại)

Ngày 18/5, chị Đỗ Thị Xuyến, ở huyện Kiến Thụy, Hải Phòng, người bị Lê Thị Hoa và Hoàng Thị Thanh Dung (tiểu thương cùng chợ Lương Văn Can, Ngô Quyền, TP Hải Phòng) hắt xô chất bẩn và dầu luyn vào phản thịt lợn cho biết, chiều 17/5, Lê Thị Hoa đã gọi điện cho chị xin lỗi về việc làm của mình.

“Chị Hoa gọi điện nói xin lỗi tôi và có hứa là khoảng 3 ngày nữa sẽ về tận gia đình tôi xin lỗi và đền bù số tiền thịt lợn bị hư hỏng (khoảng 6  triệu đồng). Cũng trong ngày hôm qua, tôi đã làm đơn xin giảm nhẹ tội cho hai người phụ nữ hắt dầu luyn gửi tới Công an quận Ngô Quyền”, chị Xuyến nói.

Theo chị Xuyến, sau sự việc, chị không muốn hai người phụ nữ gây ra sự việc phải đi tù. Bởi họ đang có con, đặc biệt chị Hoa đang có con nhỏ 2 tháng.

“Trong đơn gửi tới cơ quan chức năng tôi có viết với nội dung  xin cơ quan chức năng xem xét không xử lý hình sự đối với hai người phụ nữ gây ra sự việc. Nếu trường hợp cơ quan chức năng vẫn quyết xử lý hình sự thì xem xét xử lý cho hai người phụ nữ mức án nhẹ nhất”, chị Xuyến nói.

Chủ sạp thịt lợn bị hắt dầu luyn cho hay, sau khi bán hết số lợn còn tồn đọng chị đã quay trở lại công việc buôn bán hải sản. Hàng ngày, chị vẫn gom hàng ở quê lên chợ Lương Văn Can bán cho bà con.

Trước đó, sáng 11/5, chị Đỗ Thị Xuyến và chị Phạm Thị Hòa đang bán thịt lợn trước cửa số nhà 12 Lương Văn Can, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền bất ngờ bị Hoàng Thị Thanh Dung (SN1970, ở quận Ngô Quyền) và Lê Thị Hoa (SN 1984, ở quận Ngô Quyền) cầm xô chất bẩn hắt vào sạp thịt lợn làm bẩn toàn bộ số thịt trên sạp.

Ngày 12/5, Công an quận Ngô Quyền đã khởi tố vụ án hình sự "Hủy hoại tài sản". Các cá nhân có liên quan đã được triệu tập lên làm việc; tuy nhiên cả Hoa và Dung đều vắng mặt tại địa phương.

Đêm 12/5, Công an quận Ngô Quyền đã thực hiện lệnh bắt đối với Hoàng Thị Thanh Dung (SN 1970), để điều tra về hành vi đổ chất bẩn vào phản thịt lợn của chị Đỗ Thị Xuyến tại chợ Lương Văn Can trước đó. Sáng 13/5, Lê Thị Hoa đến Công an quận Ngô Quyền đầu thú.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các dự đoán này chỉ mang tính tham khảo và giải trí, bởi bóng đá...
Sau nhiều ngày theo dõi và xét nghiệm mẫu nước biển ở Đà Nẵng, cơ...
Thi thể đôi nam nữ được phát hiện tử vong dưới hồ cá, hai thi thể...