Thứ Hai, ngày 10/12/2018 04:39 AM (GMT+7)

Thu hồi tờ rơi thưởng nóng 10 triệu truy tìm cướp ngân hàng ở Huế

authorNguyễn Phương Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 21:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưởng công an phường An Đông (TP Huế) cho biết, cảnh sát khu vực nhầm lẫn khi phát tờ rơi có nội dung thưởng nóng 10 triệu đồng cho ai cung cấp thông tin về kẻ cướp ngân hàng BIDV, và đang tiến hành thu hồi tờ rơi có nội dung này.

   

 thu hoi to roi thuong nong 10 trieu truy tim cuop ngan hang o hue hinh anh 1

Hiện trường vụ cướp  ngân hàng ở Huế

Ngày 9/12, Ông Lê Hòa, Trưởng Công an phường An Đông, TP Huế xác nhận, tờ rơi thông báo với nội dung mô tả nhận dạng về tên cướp ở phòng giao dịch ngân hàng BIDV (số 29, đường Mai Thúc Loan) và việc thưởng nóng 10 triệu là do công an khu vực của đơn vị "nhầm lẫn".

Lý giải về chuyện có hay không việc thưởng nóng 10 triệu cho ai báo tin về tên cướp ngân hàng, ông Hòa cho biết: "Việc này là nội bộ của công an thành phố thôi chứ không phải là thưởng nóng cho người nào phát hiện, báo tin về tên cướp, anh em họ nghe nhầm nên đã ghi nhầm. Hiện, chúng tôi đã thu hồi số tờ rơi phát ra". 

 thu hoi to roi thuong nong 10 trieu truy tim cuop ngan hang o hue hinh anh 2

Tờ rơi thưởng nóng 10 triệu đồng nếu ai phát hiện báo cho công an

Trước đó một số người dân TP Huế nhận được tờ rơi có nội dung truy tìm tên cướp ngân hàng BIDV tại số 29 Mai Thúc Loan (TP Huế).

Thông báo ghi thêm: "Nếu ai biết được người đã sử dụng xe 52Z5-3962 cung cấp cho công an phường qua số điện thoại 0543817234 sẽ được thưởng nóng 10 triệu đồng".

Trong khi đó, ngày 8/12, công an các phường, xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đồng loạt phát tờ rơi với nội dung mô tả nhận dạng tên cướp và những vật dụng kèm theo của tên này để người dân nhân biết để hỗ trợ công an truy tìm. Trong tờ rơi không nhắc đến việc thưởng nóng cho ai báo tin về tên cướp ngân hàng.

Trong văn bản chính thức của Công an Thừa Thiên - Huế không có việc đưa ra mức thưởng tiền 10 triệu đồng cho ai cung cấp thông tin dẫn đến bắt được tên cướp ngân hàng.

Thông báo của Công an Thừa Thiên - Huế ghi rõ: "Vậy những ai biết người sử dụng xe máy, có mũ bảo hiểm, có đặc điểm nêu trên hoặc biết thông tin khác có liên quan, đề nghị cung cấp thông tin và liên hệ với Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, số 27 Trần Cao Vân, phường Phú Hội, thành phố Huế. (Số điện thoại liên lạc: 054.3826666; SĐT: 0913425159;  0914019596, 0914007497 hoặc trực tiếp cung cấp thông tin đến cơ quan công an nơi gần nhất". 

Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết: "Tôi không biết công an phường nào có chủ trương về việc thưởng nóng 10 triệu. Văn bản của công an tỉnh cung cấp mới là văn bản chính thức".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gần 1 km bờ biển Mỹ Khê (quận Ngũ Hành Sơn) được xem là một trong...
Những tiếng nổ phát ra từ đám cháy trong lúc trời đang mưa lớn và...
Trước khi xảy ra sự việc, hàng xóm có nghe chị Đ. từng nói sẽ tẩm...