Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 12:11 PM (GMT+7)

"Tiết mục đưa đầu vào miệng cá sấu nằm ngoài chương trình"

authorNguyễn Đức Thứ Hai, ngày 13/03/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lãnh đạo Sở VHTT&DL Hà Nam đã làm việc với chủ đoàn xiếc có tiết mục biểu diễn đưa đầu vào miệng cá sấu.

   

 "tiet muc dua dau vao mieng ca sau nam ngoai chuong trinh" hinh anh 1

Hình ảnh nam diễn viên thò đầu vào miệng cá sấu

Ngày 13/3, ông Phạm Văn Giao, Chánh Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) tỉnh Hà Nam cho biết, sau khi xảy ra sự việc, sáng cùng ngày, đoàn Thanh tra của Sở đã làm rõ đoàn xiếc biểu diễn ở ngã tư Phố Động, xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm vào tối 11/3 thuộc Công ty TNHH Hoa Phượng, đóng tại huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Trong giấy phép hoạt động biểu diễn của Sở VHTT&DL tỉnh Hà Nam cấp phép cho đơn vị này hoạt động biểu diễn chỉ từ 24/2 đến ngày 10/3/2017. Đặc biệt, trong chương trình biểu diễn của đoàn xiếc này không hề có tiết mục “thò đầu vào miệng cá sấu”.

Theo ông Giao, sự cố diễn ra ở buổi biểu diễn xiếc tối 11/3, vì vậy đoàn xiếc này đã diễn quá thời hạn cấp phép của Sở.

Ông Lê Xuân Huy, Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Nam cho biết thêm, nạn nhân trong đoàn xiếc bị cá sấu cắn tên Đoàn Mạnh Hùng (SN 1993), quê ở Yên Dương, Tam Đảo, Vĩnh Phúc.  Anh Hùng bị rách phần da mặt, hiện tại đã xuất viện về nhà.

“Hiện đoàn thanh tra của sở đang làm việc với chủ đoàn xiếc, nếu đoàn xiếc vi phạm, đơn vị sẽ căn cứ quy định xử phạt hành chính và thông báo cho Sở VHTT&DL tỉnh Hải Dương rút giấy phép không cho đi biểu diễn”, ông Huy nói.

Vị lãnh đạo Sở VHTT&DL Hà Nam cho biết thêm, sau sự việc, đơn vị đã yêu cầu lãnh đạo ở các huyện kiểm soát chặt các đoàn xiếc đến xin biểu diễn ở địa phương và không cấp phép cho các tiết mục biểu diễn gây nguy hiểm như tiết mục biểu diễn cá sấu.

Trước đó, vào tối 11/3, chương trình xiếc nghệ thuật diễn ra tại ngã tư phố Động, xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Gần cuối chương trình diễn ra tiết mục nam diễn viên thò đầu vào miệng cá sấu đầy mạo hiểm khiến khán giả ớn lạnh khi chứng kiến.

Dù MC cảnh báo tiết mục này rất nguy hiểm song nam diễn viên xiếc vẫn cố gắng thực hiện để phục vụ khán giả. Sau lần đầu thành công, nam diễn tiếp tục cúi mình xuống và đưa đầu vào miệng cá sấu lần nữa.

Khi MC vừa đếm đến 3 bất ngờ cá sấu hung dữ bật dậy, cắn thẳng vào đầu và mặt diễn viên xiếc khiến khán giả vô cùng hốt hoảng, la hét ầm ĩ. Nam thanh niên đau đớn đứng dậy, lấy hai tay che khuôn mặt chảy rất nhiều máu. Sau đó, người trong BTC vội vã lấy khăn để diễn viên xiếc thấm máu và che vết thương và thông báo kết thúc chương trình xiếc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng vừa thông tin liên quan danh tính lái xe gây tai...
Gần 100 nam nữ đang lắc lư theo tiếng nhạc chát chúa trong quán bar...
Hàng trăm gốc đào trị giá hơn nửa tỉ bị phá hoại trong đêm, thông...