Thứ Năm, ngày 21/06/2018 09:25 AM (GMT+7)

Tin mới vụ côn đồ chửi nhân viên y tế, rút súng bắn bảo vệ

authorDiệu Thu Thứ Tư, ngày 10/05/2017 13:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Vật thể làm thủng kính ô tô là do viên sỏi có đường kính 2cm, chứ không phải do súng bắn như thông tin trước đó bệnh viện đã cung cấp”, ông Đặng Thanh Hải, Giám đốc BV Đa khoa Hùng Vương thông tin.

   

 tin moi vu con do chui nhan vien y te, rut sung ban bao ve hinh anh 1

Đối tượng chửi và đe dọa nhân viên y tế

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, đến thời điểm này, công an huyện Đoan Hùng, Phú Thọ đã khám nghiệm chiếc ô tô bị vỡ kính và xác định, vật thể gây thủng kính ô tô là viên sỏi có đường kính 2cm.

“Việc xác định vật thể gây thủng kính ô tô là do Công an huyện Đoan Hùng điều tra. Đến ngày 10/5, công an huyện Đoan Hùng xác định vật thể làm thủng kính ô tô là do viên sỏi có đường kính 2cm, chứ không phải do súng bắn như thông tin trước đó bệnh viện cung cấp”, ông Hải cho hay.

Qua xác minh, làm rõ, cơ quan chức năng xác định đối tượng gây rối là Lê Văn Tuyên (31 tuổi, xã Đội Bình, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang). Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Trước đó, thông tin từ phía bệnh viện cho biết, ngày 7/5 một nữ bệnh nhân được 3 nam thanh niên đưa vào cấp cứu. Khi các bác sĩ yêu cầu người nhà bệnh nhân ra ngoài chờ để tiến hành cấp cứu thì người nhà chửi bới, đe dọa định hành hung nhân viên y tế. Nhiều nhân viên an ninh khác đến hỗ trợ, rồi áp giải đối tượng trên ra ngoài.

Vài phút sau, các đối tượng trên trở lại, mang theo dao định tấn công nhân viên bảo vệ. Bệnh viện đã báo cáo với công an địa phương nhờ hỗ trợ, các đối tượng này mới giải tán.

Đến 20h30 cùng ngày, nhóm côn đồ tiếp tục quay lại bệnh viện. Lần này, chúng mang theo vật dụng nghi là súng tự chế, bất ngờ bắn nhân viên an ninh tên Trung đang hướng dẫn xe ô tô đỗ ở cổng bệnh viện.

Viên sỏi từ súng tự chế sượt qua vai nhân viên an ninh, làm thủng kính một chiếc xe ô tô đỗ gần đó khiến y bác sĩ, bệnh nhân và những người thăm nuôi hoảng loạn. Sau khi gây rối trật tự, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát.

Nghi ngờ đối tượng trên dùng súng tự chế bắn mình, bảo vệ đã báo với lãnh đạo bệnh viện. Phía bệnh viện cũng đã đề nghị cơ quan CSĐT xác minh làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là lời cảnh báo của VTV khi vấn nạn vi phạm bản quyền World Cup...
Cơ quan công an bước đầu xác định được nguyên nhân 2 cô gái tử vong...
Quan tài một thiếu nữ được người thân đưa tới để trước cổng công an...