Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 12:05 PM (GMT+7)

TPHCM: Giám đốc công ty dầu nhớt giả bị bắt

authorDương Thanh Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 17:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với thủ đoạn này, chỉ trong vài tháng, các đối tượng đã thu lợi hàng trăm triệu đồng.

   

 tphcm: giam doc cong ty dau nhot gia bi bat hinh anh 1

Một vụ sản xuất dầu nhớt giả bị công an bắt giữ ở TP.HCM

Ngày 16.7, Công an TP.HCM vẫn đang tạm giữ Nguyễn Quang Minh (36 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Dầu nhớt Quang Minh), Nguyễn Anh Sáng, Nguyễn Văn Sỹ (cùng 28 tuổi), Nguyễn Văn Mạnh (31 tuổi), Đinh Công Liêm (23 tuổi) để điều tra, làm rõ đường dây sản xuất dầu nhớt giả.

Thông qua điều tra và những chứng cứ thu thập được, lực lượng công an phát hiện băng nhóm của Minh sản xuất dầu nhớt giả các nhãn hiệu nổi tiếng nên theo dõi.

Ngày 13.7, khi Mạnh đang chở hàng chục thùng dầu nhớt giả từ căn nhà trên đường Trần Bá Giao (quận Gò Vấp) để đi giao cho khách thì bị trinh sát Đội 7, Phòng PC46, Công an TPHCM ập đến bắt giữ. Kiểm tra trong căn nhà, trinh sát phát hiện Liêm đang sang chiết dầu nhớt giả từ bồn 5.000 lít sang các can nhựa cùng hàng chục thùng dầu nhớt giả đã đóng can.

Trong khi lực lượng công an đang khám xét căn nhà này, Sĩ điều khiển xe tải chở nhiều can nhựa chạy về căn nhà cũng bị tạm giữ để điều tra.

Khai với công an, Minh thừa nhận thành lập công ty và thuê căn nhà này để làm dầu nhớt giả bán lại cho Sáng. Từ lời khai của Minh, trinh sát kiểm tra cơ sở của Sáng trên đường Tân Sơn (quận Tân Bình) và phát hiện cả kho dầu nhớt giả tại đây.

Sáng khai, mua dầu nhớt giả của Minh sau đó bán lại cho khách hàng để hưởng tiền chênh lệch. Với thủ đoạn như trên, chỉ trong vài tháng từ đầu năm đến nay, Sáng đã thu lợi hàng trăm triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Tag:  dau nhot gia   
Xem bình luận
Cũng vì tiền mà họ lại làm như vậy, bắt bỏ tù 5->10 năm và cấm hoạt động vĩnh viễn, chỉ tội cho...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều cô gái mặc quần áo “có cũng như không” ngồi tiếp khách nam...
Clip ô tô húc văng người đi xe máy xuống ruộng lúa ở Thái Bình,...
Nhóm giang hồ Hải Phòng cùng một nhóm người khác hẹn ra quán cà phê...