Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 13:56 PM (GMT+7)

TP.HCM: Mang súng đi cướp xe, bị dân vây bắt

authorDương Thanh Thứ Năm, ngày 07/07/2016 19:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy thanh niên rao bán xe trên mạng, Nhân mua dao bấm, 2 cây súng bắn điện cùng nhiều viên đạn hẹn gặp người này để cướp xe.

   

 tp.hcm: mang sung di cuop xe, bi dan vay bat hinh anh 1

Đối tượng Nguyễn Cao Nhân (ảnh nhỏ) và hung khí được sử dụng khi đi cướp xe

Chiều 7.7, cơ quan Công an quận Bình Tân, TP.HCM vẫn đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Cao Nhân (23 tuổi, quê Bến Tre) để điều tra, làm rõ hành vi cướp tài sản.

Tại cơ quan, đối tượng này khai, ngày 2.7, Nhân lên mạng để xem đồ thì thấy có người rao bán xe Suzuki sport với giá 35 triệu đồng nên Nhân hẹn gặp để xem xe.

Tuy nhiên, do không đủ tiền nên Nhân đã mua một con dao bấm, 1 thanh giũa ba khúc, 2 cây súng bắn điện cùng 5 viên đạn để thực hiện kế hoạch cướp xe.

Chiều 3.7, Nhân hẹn gặp anh Phạm Tuấn Kiệt (23 tuổi, ngụ quận Bình Tân) là chủ chiếc xe nói trên đến quán cà phê gần bến xe miền Tây (quận Bình Tân) để mua. Nhân cũng thuê xe ôm chở đến điểm hẹn với anh Nhân.

Trong lúc coi xe, thấy quán vắng khách nên Nhân rút súng điện bắn về phía anh Kiệt nhưng không trúng. Quá hoảng sợ, anh Kiệt tháo chạy đồng thời hô hoán.

Cướp chiếc xe, Nhân khởi động nhưng xe không nổ máy nên bỏ chạy bộ. Lúc này, nhiều người dân đi đường phát hiện sự việc đã vây bắt đối tượng này giao cho công an.

Tại cơ quan công an, Nhân khai do đam mê xe Suzuki sport nhưng không đủ tiền mua nên đi cướp xe.

Tag:  cuop giat, cuop xe   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo cáo liên quan vụ 3 cây “khủng” di chuyển xuyên Việt; Bác sĩ...
Gần 300 báu vật đều đặc biệt và các nhóm hiện vật đại diện tiêu...
Cả 3 kỳ quay số Power 6/55 trong tuần này đều tìm ra chủ nhân của...