Thứ Tư, ngày 23/05/2018 03:17 AM (GMT+7)

"Treo đầu dê, bán thịt chó", lễ hội treo hoa giả gây thất vọng

authorViệt Linh Thứ Bảy, ngày 14/05/2016 17:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đường hầm hoa tử đằng dài 20m được quảng cáo là điểm nhấn của lễ hội Fuji Matsuri, thế nhưng hàng ngàn du khách đã vô cùng thất vọng khi nhận ra, đường hầm được trang trí toàn bằng hoa giả.

   

 "treo dau de, ban thit cho", le hoi treo hoa gia gay that vong hinh anh 1

Lễ hội hoa tử đằng Fuji 2016 thu hút rất đông du khách tới tham quan

Ngày 14/5, tại một trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội đã diễn ra "Lễ hội hoa tử đằng Fuji 2016", thu hút hàng ngàn lượt du khách tới tham quan. Theo như lời giới thiệu của Ban tổ chức, điểm nhấn của lễ hội Fuji Matsuri năm nay đó là con đường hầm bằng hoa tử đằng kéo dài 20m, hứa hẹn là nơi chụp ảnh, tham quan tuyệt vời để du khách thưởng thức.

Thế nhưng khi đến tham quan lễ hội, du khách đã không khỏi thất vọng khi phát hiện ra, toàn bộ dàn hoa tử đằng - biểu tượng chính của lễ hội được trưng bày đều là hoa giả và được trang trí vô cùng cẩu thả.. Rất nhiều người đã bày tỏ bức xúc, ngay lập tức bỏ về dù mới đặt chân tới lễ hội.

Không giấu nổi nỗi thất vọng, chị Thuỳ Anh (27 tuổi, Trường Chinh, Hà Nội) bức xúc: "Tôi cùng nhiều bạn bè đã phải đi rất xa để tới tham dự lễ hội, thế nhưng con đường hoa được trang trí một cách hết sức cẩu thả, hơn thế nữa, toàn bộ số hoa ở đây đều là hoa giả. Tôi cảm thấy ban tổ chức không hề có sự tộn trọng đối với người đến tham quan."

 "treo dau de, ban thit cho", le hoi treo hoa gia gay that vong hinh anh 2

Theo quảng cáo của BTC, điểm nhấn của lễ hội chính là đường hầm được trang trí bằng hoa tử đằng kéo dài 20m, hứa hẹn là nơi chụp ảnh và tham quan tuyệt đẹp.

 "treo dau de, ban thit cho", le hoi treo hoa gia gay that vong hinh anh 3

Thế nhưng rất nhiều người đã sửng sốt và vô cùng thất vọng khi phát hiện ra, toàn bộ số hoa được trang trí tại lễ hội đều là hoa giả.

Diệu Ly (21 tuổi, Sinh viên Đại học Thương Mại Hà Nội) chia sẻ: "Khi nhìn ảnh đường hầm hoa tử đằng trên fanpage của lễ hội, em cùng nhiều bạn bè đã vô cùng thích thú. Thế nhưng thực tế con đường hầm lại trí toàn bằng hoa giả, khiến chúng em vô cùng thất vọng."

Qua trao đổi nhanh với PV, một vị đại diện của BTC chương trình "Lễ hội hoa tử đằng Fuji 2016" cho biết: "Do loài hoa này không thể trồng được ở Việt Nam, thế nên BTC phải sử dụng hoa giả để trang trí tại lễ hội."      

Đại diện BTC cũng cho biết, sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày, 14 và 15/5 tại Hà Nội với nhiều hoạt động như cosplay, múa lân, rước kiệu Nhật Bản, múa truyền thống yosakoi cũng như các gian hàng bán đồ truyền thống. Tuy nhiên ngay trong ngày đầu tổ chức, con đường hoa giả đã sớm gây thất vọng cho hàng ngàn du khách tới tham quan.

 "treo dau de, ban thit cho", le hoi treo hoa gia gay that vong hinh anh 4

 Một bông hoa tử đằng được làm hoàn toàn bằng... nhựa.

 "treo dau de, ban thit cho", le hoi treo hoa gia gay that vong hinh anh 5

Cả một đường hầm toàn bằng hoa giả

 "treo dau de, ban thit cho", le hoi treo hoa gia gay that vong hinh anh 6

Du khách vô cùng thất vọng với cách trang trí, bày biện cẩu thả của BTC.

 "treo dau de, ban thit cho", le hoi treo hoa gia gay that vong hinh anh 7

Nhiều du khách không khỏi thất vọng khi phải đi rất xa để tham quan con đường hoa....giả

 "treo dau de, ban thit cho", le hoi treo hoa gia gay that vong hinh anh 8

Nhiều người đã bỏ về ngay lập tức dù mới chỉ bước chân vào tới lễ hội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là vị khách may mắn nhất trong lịch sử xổ số tại Việt Nam.
Cơ quan chức năng cho biết đã tiếp cận được thi thể phượt thủ gặp...
Sau khi được cô gái chủ tiệm tóc gội đầu, nam thanh niên lôi nạn...