Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 21:21 PM (GMT+7)

Triệu tập phụ huynh đánh cô giáo đang mang thai nhập viện

authorDiễn Kim Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 16:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã triệu tập phụ huynh hành hung cô giáo thực tập đang mang thai khiến cô này phải nhập viện cấp cứu.

   

 trieu tap phu huynh danh co giao dang mang thai nhap vien hinh anh 1

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc trên.

Ngày 24/3, Công an TP.Vinh, Nghệ An cho biết, đơn vị đã triệu tập bà P.T.N (35 tuổi) trú tại khối 3, phường Trung Đô, TP.Vinh để làm rõ hành vi vào trường mầm non Việt - Lào hành hung một giáo viên thực tập đang mang thai, khiến cô này phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 7h sáng 22/3, tại trường mầm non Việt - Lào thuộc phường Trung Đô, TP.Vinh, Nghệ An, bà N. đã đến tận lớp học của cô P.T.H. (21 tuổi) hiện đang là sinh viên thực tập tại trường, để “nói chuyện” về việc con của mình đi học về bị bầm chân.

Trong quá trình nói chuyện, bà N. cho rằng cô H. là người gây nên vết bầm trên. Mặc dù đã bắt cô H. phải xin lỗi, nhưng sau đó bà N. đã lao vào hành hung cô H.. Thấy sự việc, nhiều phụ huynh và giáo viên đã đến can ngăn. Sau đó, Ban giám hiệu nhà trường đã báo cho công an đến xử lý.

Ngay sau đó, cô H. đau bụng vì đang mang thai 13 tuần nên đồng nghiệp phải đưa cô H. đi cấp cứu tại Trung tâm sức khỏe sinh sản Nghệ An.

 trieu tap phu huynh danh co giao dang mang thai nhap vien hinh anh 2

Cô giáo H. đang được điều trị tại một trung tâm y tế trên địa bàn TP.Vinh.

Ngày 24/3, trao đổi với PV cô H. cho biết: Mặc dù cô khẳng định vết bầm tím của con bà N. không phải do cô gây ra, nhưng phụ huynh này vẫn lao vào đánh đấm liên tục, nắm tóc, lăng mạ khiến cô phải khóc lóc van xin.

“Mặc dù tôi van xin: “Chị ơi, em đang mang bầu, chị đừng đánh em nữa” nhưng chị N. vẫn khăng khăng “Bầu thì bầu, tau (tao) đập cho chết luôn”, cô H. kể. Sau đó bà N. còn tuyên bố: “Mi (mày) có quỳ xin lỗi con tau thì tau tha cho mi”. Để giữ an toàn cho thai nhi 13 tuần tuổi trong bụng, cô H. đành phải quỳ xuống xin lỗi cháu bé.

Tại trung tâm y tế, các bác sĩ cho biết, cô giáo H. đang mang thai ở tuần thứ 13, thai nhi có dấu hiệu bóc tách, đe dọa sẩy, cần phải theo dõi chặt chẽ.

Làm việc với cơ quan công an, bà N. đã thừa nhận có việc bắt cô giáo thực tập quỳ xin lỗi, sau đó hành hung. Công an TP.Vinh cũng cho biết, đầu tuần sau sẽ yêu cầu nữ sinh giám định thương tật để củng cố hồ sơ xử lý phụ huynh này.

Trước đó, ông Lê Trường Sơn - Phó Phòng GD&ĐT TP.Vinh, Nghệ An chia sẻ, Phòng đã nắm được sự việc, đồng thời thăm hỏi động viên cô giáo H,. Hiện tại, Phòng sẽ đề nghị cơ quan chức năng điều tra, làm rõ hành vi của nữ phụ huynh trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra và làm rõ.

Xem bình luận
sao giờ ở nơi trường học sao mà k an toàn..BGH,GV,HS,PH, bây giờ ngộ quá, nhiều chuyện đau lòng
Bình luận có 0 phản hồi
Bây giờ phu huynh bênh con quá, như vậy thế hệ sau này các cháu sẽ ra sao, ở các nước...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi báo chí phản ánh việc hoàng loạt học sinh tố hiệu trưởng...
Nghe đến những cái tên như: Bà Cô Hư Hỏng, Xóa Nợ hay Trời Đánh...
Tới Việt Nam để chinh phục giấc mơ vô địch nhưng nhiều đội bóng...