Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 04:35 AM (GMT+7)

Trụ điện “giăng bẫy”, người dân “cầu cứu” lãnh đạo quận

authorĐông Thịnh Thứ Sáu, ngày 03/03/2017 20:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù được nâng cấp, mở rộng nhưng tuyến đường ở quận Bình Tân, TP.HCM, đơn vị chức năng “quên” bứng hàng rào trụ điện giữa đường nên tai nạn xảy ra “như cơm bữa”.

   

 tru dien “giang bay”, nguoi dan “cau cuu” lanh dao quan hinh anh 1

Trụ điện án ngữ trên đường số 2 khiến việc lưu thông của người rất khó khăn

Đó là thực trạng đang tồn tại trên đường số 2 (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) khiến nhiều người dân sống ở đây bức xúc.

Theo người dân địa phương, tuyến đường số 2 được nâng cấp mở rộng cách đây hơn 2 năm. Tuy nhiên, sau khi làm đường, đơn vị chức năng đã “quên” di dời hàng trụ điện giữa đường nên từ đó đến nay tai nạn liên tục xảy ra, nhất là vào ban đêm.

Ghi nhận tuyến đường dài khoảng 1km với hàng chục cây trụ điện án ngữ giữa đường, người đi xe máy muốn lưu thông phải lạng lách tránh hàng trụ điện này.

“Tai nạn xảy ra hoài à, nhất là vào ban đêm người đi xe máy không biết nên đâm vào cột điện. Hơn 2 tháng trước cũng đã có 2 xe máy đâm vào trụ điện giữa đường khiến 3 thanh niên bị thương”, người phụ nữ tên Hoa nói.

Cũng theo chị Hoa, ngoài “bẫy” trụ điện, hệ thống dây cáp còn thòng lòng dưới đường nên đã có nhiều người chạy xe vướng vào dây cáp. “Hôm bữa có một người bị vướng vào dây cáp té suýt chết”, chị Hoa cho biết.

Người dân địa phương đã nhiều lần phản ánh về tình trạng này nhưng đến nay đã 2 năm vẫn chưa thấy cơ quan chức năng có biện pháp di dời hàng trụ điện “bẫy người”.

“Mấy nay thấy lãnh đạo quận Bình Tân trực tiếp xuống đường chỉ đạo các đơn vị liên quan lập lại trật tự đô thị, lòng, lề đường, vỉa hè. Mong rằng thông qua cơ quan báo chí, lãnh đạo quận biết mà chỉ đạo đơn vị liên quan sớm tháo dỡ hàng trụ điện này và giúp người đi đường lưu thông tốt hơn”,  anh Quân, một người dân sống trên đường số 2 nói.

 tru dien “giang bay”, nguoi dan “cau cuu” lanh dao quan hinh anh 2

Theo người dân địa phương, đã có rất nhiều người đi đường đâm vào cột điện, nhất là vào ban đêm.

 tru dien “giang bay”, nguoi dan “cau cuu” lanh dao quan hinh anh 3

 Trong ảnh người phụ nữ vừa nhìn điện thoại vừa chạy xe  và rất dễ “ăn bẫy” trụ điện.

 tru dien “giang bay”, nguoi dan “cau cuu” lanh dao quan hinh anh 4

Thấy bó dây cáp nằm thọng lọng giữa đường, người đàn ông dựng xe để quấn lại dây cáp

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước khi nghĩ đến cái chết, hai vợ chồng đã viết một bức thư để...
Bố của nạn nhân cho biết, mấy ngày nay, có một người đàn ông tới...
Sau khi giả vờ mua nước uống, người đàn ông áp sát chủ quán cà phê...