Thứ Hai, ngày 22/10/2018 18:09 PM (GMT+7)

Truy nã dượng rể đồi bại khiến bé gái sinh con

authorĐan Anh Thứ Tư, ngày 06/06/2018 19:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi làm chuyện đồi bại khiến bé gái có thai, sinh con, gã dượng rể bỏ trốn khỏi địa phương.

   

 truy na duong re doi bai khien be gai sinh con hinh anh 1

Đối tượng Nguyễn Tấn Phát

Chiều 6.6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ, Vĩnh Long vừa ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Tấn Phát (48 tuổi, ngụ TP Vĩnh Long) về tội giao cấu với trẻ em.

Trước đó, vào tháng 9/2017, gia đình em Nguyên (tên đã thay đổi, SN 2002, ngụ xã Thanh Đức, huyện Long Hồ) phát hiện Nguyên có biểu hiện bất thường nên đưa đến một phòng khám siêu âm. Tại đây, gia đình phát hoảng khi biết em Nguyên đang mai thang 15 tuần tuổi. Sự việc sau đó được trình báo công an huyện Long Hồ.

Trong đơn tố cao, người thân em Nguyên cho biết “tác giả” bào thai trong bụng của bé chính là Nguyễn Tấn Phát (dượng rể nạn nhân).

Tiếp nhận thông tin, công an mời Phát làm việc. Tuy nhiên, đối tượng này phủ nhận hành vi giao cấu khiến bé Nguyên có thai. Sau buổi làm việc với công an, Phát đã trốn khỏi địa phương.

Tháng 3/2018, em Nguyên hạ sinh bé gái. Cơ quan công an đã cho giám định AND của Phát và con gái em Nguyên cho kết quả trùng khớp nhau.

Hiện tại con gái của em Nguyên được một trung tâm bảo trợ ở tỉnh Vĩnh Long nhận nuôi dưỡng, chăm sóc do em này chưa đủ khả năng làm mẹ và hoàn cảnh khó khăn.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ thông báo, ai phát hiện đối tượng Phát ở đâu đến trình báo cho công an địa phương gần nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến sự việc 4 người trong một gia đình treo cổ tự tử...
Thời gian Chủ tịch nước tuyên thệ nhậm chức; Công an thông tin vụ...
Một phụ nữ ở Đà Nẵng tẩm xăng tự thiêu được người dân phát hiện,...