Thứ Hai, ngày 27/01/2020 22:05 PM (GMT+7)

U23 Việt Nam thắng U23 Qatar: “Người dân ăn mừng có văn hóa”

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 24/01/2018 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Hà Nội đánh giá, các CĐV ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam có văn hóa, không đua xe trái phép.

   

 u23 viet nam thang u23 qatar: “nguoi dan an mung co van hoa” hinh anh 1

CĐV đổ ra các tuyến đường thủ đô Hà Nội ăn mừng chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam

Ngày 24.1, trao đổi với PV về tình hình an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông (ATGT) đêm cổ động viên (CĐV) đổ ra các tuyến phố Thủ đô Hà Nội ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar, lãnh đạo Đội Tuyên truyền, Phòng CSGT Hà Nội cho biết, ghi nhận của Phòng CSGT Hà Nội khi làm nhiệm vụ đảm bảo ATGT cho CĐV ăn mừng không phát hiện tai nạn giao thông, không xảy ra đua xe trái phép hoặc cổ vũ đua xe trái phép.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Hà Nội cho biết, mặc dù người đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 rất đông, rất náo nhiệt nhưng đều có ý thức chấp hành pháp luật, không có hành vi quá khích, không đua xe trái phép.

“Người dân ra đường ăn mừng đã có ý thức chấp hành pháp luật tốt hơn trước, cổ vũ, ăn mừng có ý thức và có văn hóa”, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ đánh giá về màn ăn mừng của CĐV trên đường phố Hà Nội tối qua.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ cho biết thêm, trung đoàn đã huy động 100% quân số để đảm bảo ANTT, ATGT để CĐV ở Hà Nội ăn mừng trận thắng lịch sử của U23 Việt Nam và U23 Qatar. Tới 5h giờ sáng, khi các CĐV đã trở về nhà an toàn các chiến sĩ trung đoàn mới rút về đơn vị.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 26/1 (mùng 2 Tết), Bộ Y tế tổ chức cuộc họp khẩn về phòng...
Trong ngày mồng 3 Tết, toàn quốc xảy ra 33 vụ tai nạn giao thông...
Một số người dân khi đi qua bờ suối đã phát hiện thi thể cô gái trẻ...