Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 13:56 PM (GMT+7)

Việt kiều bị người tình đồng tính "lột sạch" sau lần hẹn đầu

authorHiền Minh Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 22.1, Công an quận 1 (TP HCM) tạm giữ hình sự Phan Hồng Thạch (23 tuổi, ngụ Phú Yên) để điều tra hành vi "Trộm cắp tài sản".

   

Trước đó, anh L.X.M. (46 tuổi, quốc tịch Canada) đến đã đến cơ quan công an trình báo về việc mất trộm tài sản. Theo lời khai của anh M., khi vừa về Việt Nam, anh này lưu trú tại một khách sạn ở phường Phạm Ngũ Lão (quận 1). Qua mạng xã hội, anh M. làm quen với Thạch và rủ thanh niên này đến khách sạn để vui vẻ.

 viet kieu bi nguoi tinh dong tinh "lot sach" sau lan hen dau hinh anh 1

Phan Hồng Thạch tại cơ quan công an

Đến ngày 3.1, Phan Hồng Thạch nhận lời với lý do muốn ở cùng với M. vài hôm để tiện “tâm sự” trước khi về quê ăn Tết. Được 2 ngày, đến chiều ngày 5.1, Thạch chào tạm biệt anh M. và ra về. Tuy vậy, sau khi tiễn Thạch 1 đoạn, anh M. quay lại phòng thì phát hiện mất bóp tiền, trong đó có toàn bộ giấy tờ tùy thân và vài nghìn USD tiền mặt.

Nhận thông tin trình báo, Công an quận 1 đã  phối hợp với công an huyện Phú Hòa (tỉnh Phú Yên) mời Thạch đến làm việc. Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Thạch khai nhận có lấy trộm tài sản của anh M. nhưng toàn bộ số tiền chỉ khoảng 18 triệu đồng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục lấy lời khai của Thạch để lập hồ sơ xử lý.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tận mắt thấy những cảnh tượng này, nhiều người đành "cạch mặt" những...
Mở cửa phòng vào kiểm tra, nhân viên khách sạn tá hỏa khi phát hiện...
Sau 10 phút vào nhà nghỉ cùng cô gái, người đàn ông tháo chạy ra...