Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 14:50 PM (GMT+7)

Việt kiều Mỹ đâm người sau va quẹt xe máy

authorK.Phong Thứ Hai, ngày 16/05/2016 13:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ va chạm xe máy không gây thương tích về người, thế nhưng sau cự cãi, Việt kiểu Mỹ lao vào đâm người trọng thương.

   

 viet kieu my dam nguoi sau va quet xe may hinh anh 1

Bị cáo Hậu tại tòa ngày 16.5.

Ngày 16/5, TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt Nguyễn Trung Hậu (32 tuổi, quốc tịch Mỹ) 7 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, chiều 14.7.2015, Hậu chở vợ là L.Y.C lưu thông trên đường Nguyễn Phúc Nguyên, hướng từ ga xe lửa Sài Gòn về vòng xoay công trường Dân Chủ. Trong khi lưu thông trên đường, Hậu cho xe chạy thẳng khi gặp một ngã tư. Cùng lúc, N.Đ.L đi xe máy cùng chiều cho xe chuyển hướng thì xảy ra va chạm. Thời điểm này cả hai bên đều không có thương tích gì đáng kể. Nhưng cả hai đã xảy ra cự cãi gay gắt giữa đường phố.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, L vào đánh Hậu. Thấy chồng bị đánh, vợ Hậu cầm nón bảo hiểm lao vào đánh L. Bạn L lúc này đi ngang thấy thế cũng dừng lại lao vào đánh Hậu tới tấp. Thất thế, Hậu bỏ chạy và lấy dao trong cốp xe rồi quay lại đuổi đánh L và bạn nhưng không kịp.

Hậu tiếp tục lưu thông trên đường thì bắt gặp L nên chặn xe lại và đâm L. gục tại chỗ. L sau đó nhập viện trong tình trạng khẩn cấp nhưng may mắn được cứu sống với thương tật 47%.

Không ít người có mặt tại phiên tòa đã phê phán cả hai phía vì sự nóng giận và hành động một cách bạo lực, để rồi một người bị thương nặng, một phải ngồi tù.

Xem bình luận
Ăn miếng trả miếng. Người suýt chết, kẻ vào tù
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều cô gái mặc quần áo “có cũng như không” ngồi tiếp khách nam...
Clip ô tô húc văng người đi xe máy xuống ruộng lúa ở Thái Bình,...
Nhóm giang hồ Hải Phòng cùng một nhóm người khác hẹn ra quán cà phê...