Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 08:17 AM (GMT+7)

Vờ mua hàng rồi giật túi xách của chủ tiệm tạp hóa

authorDương Thanh Thứ Năm, ngày 17/11/2016 19:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đêm khuya thấy tiệm tạp hóa còn mở cửa, bên trong chỉ có người phụ nữ trông coi, 2 thiếu niên giả vờ vào mua hàng rồi giật phăng giỏ xách chứa tiền của chủ tiệm.

   

 vo mua hang roi giat tui xach cua chu tiem tap hoa hinh anh 1

Hai đối tượng Trung và Hải tại cơ quan công an

Ngày 17.11, Công an phường Dĩ An (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để chuyển 2 đối tượng Ngô Phước Trung và Chu Quang Hải (cùng 17 tuổi, ngụ Đồng Nai) cho công an thị xã Dĩ An điều tra, xử lý về hành vi cướp giật tài sản.

Tại cơ quan công an, bộ đôi này khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, khoảng 23h ngày 16.11, Trung và Hải chạy xe máy đảo các tuyến đường trên địa bàn thị xã Dĩ An để tìm “mồi”, khi đến tiệm tạp hóa của bà Lê Thị Hồng Huỳnh (54 tuổi, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An), thấy tiệm còn mở cửa, bên trong chỉ có một mình bà Huỳnh trông coi nên cả bàn cách “ăn hàng”.

Trung và Hải giả vờ vào tiệm tạp hóa mua thuốc lá và đưa tờ tiền mệnh giá 500.000đ cho bà Huỳnh. Trong lúc người phụ nữ đang thối lại tiền thừa, Hải và Trung đã giật phăng túi xách trên tay bà Huỳnh rồi phóng lên xe bỏ chạy.

Lúc này, anh Đào Văn Sơn và Sơn Minh Thuận là thành viên CLB phòng chống tội phạm phường An Phú đang ăn cháo đêm gần đó phát hiện sự việc đã lấy xe máy đuổi theo đồng thời thông báo cho lực lượng công an phối hợp bắt giữ. Sau khoảng 10km truy đuổi, cảnh sát đã ép xe và bắt gọn hai đối tượng đưa về trụ sở công an cùng tang vật chiếc túi xách chứa hơn 2 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vì thua độ World Cup quá nhiều, nam thanh niên 28 tuổi mắc nợ số...
“Cháu chỉ biết yêu thôi”, “Cháu không biết quan hệ tự nguyện với...
Sau khi xem các trận cầu bóng đá World Cup, gia chủ lên nhà ngủ đến...