Thứ Ba, ngày 20/11/2018 20:54 PM (GMT+7)

Vụ bị mẹ hành hạ, con trai tự tử: Người mẹ ân hận, xin tha thứ

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 27/09/2017 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người mẹ bạo hành con nói rằng rất ân hận vì hành vi của mình khiến con trai uống thuốc diệt cỏ và mong mọi người tha thứ.

   

 vu bi me hanh ha, con trai tu tu: nguoi me an han, xin tha thu hinh anh 1

 T.Q.D vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện sau khi uống thuốc diệt cỏ.

Công an huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) đang điều tra làm vụ việc Nguyễn Thị Lan (SN 1983, trú tại thôn Tiến Cường, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng) có hành vi đánh đập, ngược đãi với 2 con trai T.Q.D (16 tuổi) và T.M.Q (13 tuổi).

Theo điều tra ban đầu của Công an huyện Bảo Thắng, ngày 18.9, vì không thấy 7.000 đồng, Lan đã đánh đập con trai để truy hỏi về số tiền. Thậm chí Lan còn đe dọa cho con uống thuốc diệt cỏ, ép con treo cổ và chui vào bao tải lăn xuống ao. Sau đó, lan bắt hai con cởi truồng đuổi khỏi nhà.

Do uất ức, xấu hổ vì bị mẹ ngược đãi, T.Q.D đã lấy thuốc diệt cỏ uống và hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Trao đổi với PV về sự việc trên, Nguyễn Thị Lan nói rằng bản thân rất ân hận vì những hành động của mình đã làm con trai lâm vào tình cảnh gặp nguy hiểm về tính mạng.

Theo lời Lan, hai cậu con trai rất nghịch và lấy trộm tiền mẹ. Những lần trước các cháu giấu tiền trong người, còn lần này các cháu giấu ở vị trí khác nên Lan mới dọa nạt mục đích là để răn đe, dạy dỗ con.

“Không hiểu lúc đó ma xui quỷ khiến thế nào mà tôi lại dọa con như vậy”, người phụ nữ 35 tuổi phân trần.

Lan cho biết, cậu con trai T.Q.D đã ăn uống, đi lại bình thường nhưng người phụ nữ này vẫn lo nếu thuốc độc ngấm vào cơ thể cậu con trai sẽ gặp nguy hiểm.

“Con bị như vậy, tôi cũng đau như đứt từng khúc ruột. Nhà thì nheo nhóc, giờ một đứa nhỏ (gần 1 tuổi – PV) nữa không ai trông. Tôi cũng mong mọi người hãy hiểu và tha thứ, tôi đã nhận ra lỗi lầm”, Lan nói.

Liên quan tới vụ việc trên, một lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng cho biết, sự việc Lan ngược đãi các con khiến dư luận bức xúc nên cơ quan điều tra công an huyện đang củng cố tài liệu để khởi tố vụ án xử lý nghiêm theo quy định để làm gương.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi luật sư hỏi về việc, vợ con ở đâu khi bị cáo bán nhà để khắc...
Tại phiên tòa sáng nay, Chủ tọa phiên tòa đã truy hỏi “trùm” bài...
Sau khi nghe tiếng nổ lớn phát ra, người dân phát hiện một người...