Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 11:50 AM (GMT+7)

Vụ chánh án “mây mưa” với nữ kế toán ngay tại trụ sở: Kỷ luật nữ kế toán

authorHồng Hải Thứ Tư, ngày 11/12/2019 15:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ kế toán huyện bị kỷ luật cảnh cáo vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục với Chánh án ngay trong trụ sở.

   

Ngày 11-12, ông Nguyễn Thanh Xuân, Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình, cho biết đơn vị này đã kỷ luật bà Đ.T.K.C - kế toán TAND huyện Minh Hóa vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc.

Theo ông Xuân, trước mắt bà C. bị kỷ luật hình thức cảnh cáo về mặt Đảng, còn về mặt chính quyền cũng sẽ bị xử lý tương ứng. Hiện vẫn đang làm theo quy trình.

 vu chanh an “may mua” voi nu ke toan ngay tai tru so: ky luat nu ke toan hinh anh 1

Trụ sở TAND huyện Minh Hóa - nơi ông Xướng và bà C. quan hệ tình dục và bị lộ clip “nóng”

Nói về hướng xử lý đối với ông Đinh Lâm Xướng - Chánh án TAND huyện Minh Hóa sau khi ông này bị phát hiện quan hệ tình dục với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc, ông Xuân cho hay hiện chưa có phương án cụ thể về việc bố trí công tác mới cho ông Xướng. Tuy nhiên, hướng xử lý sắp tới sẽ là chuyển ông Xướng qua một vị trí nào đó ở một đơn vị khác trong hệ thống tòa án.

Trước đó, ngày 10-12, Tỉnh ủy Quảng Bình thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng - Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa.

Theo diễn biến vụ việc, ông Đoàn Ngọc Lâm - Bí thư Huyện uỷ Minh Hoá bất ngờ nhận được 1 clip “nóng” tố cáo ông Xướng đang quan hệ bất chính với bà Đ.T.K.C ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính.

Huyện uỷ Minh Hoá đã xác minh và thu giữ 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C. quan hệ tình dục trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép chỉnh sửa.

Bước đầu, ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Ông Xướng nói rằng là do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cây khế hình con chuột độc đáo vừa xuất hiện tại “khu nhà giàu”...
Hàng ngàn phương tiện “chôn chân” trên khắp các ngả đường phía Đông...
Lớp mù màu trắng đục bao trùm khắp Sài Gòn trong ngày cận Tết Canh...