Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 03:18 AM (GMT+7)

Vụ cô giáo nhốt trẻ rồi quên luôn: Sẽ lấy ý kiến học sinh

authorDiệu Thu Thứ Tư, ngày 29/03/2017 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiệu trưởng Trường mầm non xã Hương Sơn (Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết, nhà trường sẽ lấy ý kiến học sinh để xác minh thông tin bé gái bị cô giáo nhốt trong nhà vệ sinh rồi quên luôn.

   

 vu co giao nhot tre roi quen luon: se lay y kien hoc sinh hinh anh 1

Cô giáo nhốt học sinh trong nhà vệ sinh và bỏ quên (ảnh: Hoàng Thanh)

Vừa qua, sự việc một cô giáo mầm non xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) nhốt học sinh 4 tuổi trong nhà vệ sinh và ra về đang khiến người dân xôn xao.

Chia sẻ với phóng viên ngày 29/3, ông Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch UBND xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) nói: “Theo báo cáo ban đầu của giáo viên và nhà trường đóng trên địa bàn xã Hương Sơn, tôi thấy có nhiều tình tiết không đồng nhất. Trường báo cáo khác còn học sinh và gia đình phản ánh khác”.

“Căn cứ theo báo cáo ban đầu của giáo viên và nhà trường cho thấy, vụ cô giáo bỏ quên cháu bé ở trường là có, còn thông tin nhốt trong nhà vệ sinh thì không phải”, ông Tuấn Anh nói.

Lãnh đạo UBND xã Hương Sơn cho biết, theo lời khai của bé gái 4 tuổi và người dân lại không đồng nhất với bản báo cáo của nhà trường gửi đến cơ quan chức năng.

 “Do mâu thuẫn trong lời khai nên chúng tôi sẽ phải tiếp tục xác minh và chưa thể kết luận về vụ việc. Trước mắt, cơ quan chức năng đã yêu cầu đình chỉ 2 giáo viên liên quan”, Chủ tịch UBND xã Hương Sơn cho hay.

Ông Nguyễn Tuấn Anh cũng cho biết, chiều 29/3, cơ quan công an đã vào cuộc làm việc với các bên liên quan.

Bà Đồng Thị Mạnh, Hiệu trưởng điểm trường Mầm non Yến Vỹ khẳng định, do lời kể của cả gia đình và giáo viên có sự không đồng nhất. Cháu Y. kể lại mình bị cô phạt và nhốt trong nhà vệ sinh, còn các cô lại nói cháu Y chỉ đứng ở góc lớp rồi chạy đi ra ngoài ẩn nấp mà các cô không biết. Do vậy, nhà trường đang phải xác minh bằng việc lấy ý kiến học sinh.

“Việc lấy ý kiến của học sinh cũng là một bước điều tra của nhà trường. Đồng thời, nhà trường sẽ xác minh thêm một số chi tiết xem đúng sai ra sao. Chúng tôi cũng muốn biết cô giáo H. có phạt và nhốt học sinh Y vào nhà vệ sinh như lời buộc tội của gia đình hay không”, bà Mạnh cho hay.

Ông Đặng Văn Viện, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Mỹ Đức cho biết, trước mắt tạm đình chỉ để theo dõi và xử lý sự việc. Thời gian đình chỉ còn tùy thuộc vào thời gian điều tra xác minh.

Theo phản ánh của phụ huynh học sinh, cô giáo tên V.H (giáo viên tại trường Mầm non Hương Sơn) trên địa bàn thôn Yên Vĩ, xã Hương Sơn đã nhốt bé gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh. Đến khi tan học, bà nội của bé đến đón cháu nhưng không thấy cháu đâu.

Sau đó, gia đình cháu bé tiếp tục đến trường để tìm cháu nhưng không còn giáo viên nào ở trường vì lúc đó đã hết giờ làm việc.

Sau một hồi huy động mọi người tìm nhưng không thấy cháu bé, gia đình đã nhờ UBND xã Hương Sơn thông báo sự việc cháu bé mất tích lên loa phát thanh xã vào lúc 20h tối 21/3.

Lúc ấy có người dân đi qua trường và nghe thấy tiếng khóc bèn trèo tường vào trong trường thì thấy bé gái đã khóc sưng mắt trong nhà vệ sinh của trường và liên tục gọi: “Bà ơi cứu con với, con sợ lắm”.

Khi nghe loa phát thanh trên xã thông báo có học sinh mất tích, cô giáo tại trường mầm non Hương Sơn mới nhớ ra và gọi điện cho đồng nghiệp là trước đó mình đã nhốt học sinh 4 tuổi kia vào nhà vệ sinh. Hết giờ giáo viên này ra về và quên luôn học sinh đang bị nhốt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tận mắt thấy những cảnh tượng này, nhiều người đành "cạch mặt" những...
Mở cửa phòng vào kiểm tra, nhân viên khách sạn tá hỏa khi phát hiện...
Sau 10 phút vào nhà nghỉ cùng cô gái, người đàn ông tháo chạy ra...