Thứ Năm, ngày 13/12/2018 14:29 PM (GMT+7)

Vụ cướp vàng trước mặt chủ tiệm: Trình báo đặc điểm vàng bị cướp

authorCát Tường Thứ Sáu, ngày 29/01/2016 17:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ tiệm vàng bị cướp trình báo một số ký hiệu khắc trên các món vàng bị cướp để các tiệm tiệm vàng khác nếu thấy các đối tượng khả nghi mang dây chuyền và lắc có những kí hiệu trên đem tới bán thì báo cho cơ quan công an giúp.

   

Ngày 29/1, nguồn tin từ Công an thị xã Tân Uyên – Bình Dương cho biết chủ tiệm vàng Huỳnh Hoa (xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên) đã trình báo về những kí hiệu khắc trên số nữ trang bị cướp. Hiện Công an thị xã Tân Uyên đã thu giữ đoạn phim quay cảnh cướp trích lục từ camera của tiệm Huỳnh Hoa và đang truy xét hung thủ theo theo một số đặc điểm của đoạn phim này.

 vu cuop vang truoc mat chu tiem: trinh bao dac diem vang bi cuop hinh anh 1

Nơi xảy ra vụ cướp vàng táo tợn

Cùng ngày, ông Lâm Minh Diệu, chủ tiệm vàng Huỳnh Hoa cho biết qua kiểm kê số vàng còn lại trong tiệm cho thấy số vàng bị cướp là gần 14 lượng (dây chuyền và lắc tay loại 18K, tổng trị khoảng 280 triệu đồng).

Theo ông Diệu, trên những món vàng bị mất có những có khắc những kí hiệu như sau: “610KTP_KK THANH” hoặc “TKJ 610” hoặc “SAj610.K*L*” hoặc “MD*ps”. Đây là ký hiệu của những công ty chế tác vàng.  Ông Diệu mong qua báo chí, các chủ tiệm vàng biết được kí hiệu này, nếu thấy các đối tượng khả nghi mang những dây chuyền và lắc có những kí hiệu trên thì báo cho cơ quan công an.

Số điện thoại trực ban của Công an thị xã Tân Uyên là: 06503.656.254. Lãnh đạo công an thị xã Tân Uyên kêu gọi người dân cung cấp mọi thôi tin liên quan về nhóm cướp để vụ án nhanh được phá.

 vu cuop vang truoc mat chu tiem: trinh bao dac diem vang bi cuop hinh anh 2

Tủ kính bị đập vỡ

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 14 giờ ngày 28/1, ông Diệu đang ngồi trong tiệm vàng thì thấy 2 nam thanh niên đi bộ vào tiệm mình. Các đối tượng cầm búa đập vỡ tủ kính rồi hốt vàng tháo chạy. Khi bị ông Diệu cầm khúc cây phang, một đối tượng đã dùng búa xông lên định tấn công ông chủ tiệm vàng. Trước lúc rời khỏi hiện trường, các đối tượng còn hô “bắn”. Tuy nhiên các nhân chứng và cả ông Diệu không thấy đối tượng này cầm súng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup 2018 vừa kết thúc, hàng trăm...
Bên cạnh cờ đỏ sao vàng, cổ động viên còn chở theo cả mô hình khủng...
Đang tâm sự với bạn gái bên bờ sông ở Sài Gòn lúc rạng sáng, đôi...