Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 04:19 AM (GMT+7)

Vụ đâm "Lục Vân Tiên" trọng thương: Nghi phạm khai gì?

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 15/02/2017 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an huyện Thuận Thành đã xác định được đối tượng đâm anh Sơn, người đưa cô gái gặp tai nạn giao thông vào viện cấp cứu.

   

 vu dam "luc van tien" trong thuong: nghi pham khai gi? hinh anh 1

Anh Nguyễn Hải Sơn nằm điều trị tại bệnh viện.

Tối 15.2, Đại tá Hoàng Như Chinh, Trưởng Công an huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, cơ quan điều tra công an huyện đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Hữu Khá (26 tuổi, ở huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh).

Khá là nghi phạm đâm anh Nguyễn Hải Sơn (35 tuổi, thường trú huyện Thuận Thành), người đã đưa một cô gái gặp tai nạn giao thông đi bệnh viện cấp cứu.

Theo điều tra ban đầu của Công an huyện Thuận Thành, tối 11.2 tại quốc lộ 38 thuộc khu vực xã Trạm Lộ (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh), chiếc taxi hiệu Phú Sơn khi có chuyển hướng có va chạm giao thông với một xe máy đi cùng chiều do cô gái quê Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa) điều khiển.

Tai nạn khiến cô gái đi xe máy bị thương. Lúc này, anh Sơn đã cùng lái xe taxi giúp đưa cô gái vào Bệnh viện đa khoa huyện Thuận Thành cấp cứu. Sau đó, cô gái đọc số điện thoại nhờ anh Sơn gọi cho người quen tới.

“Khoảng 15 phút sau, có hai thanh niên là người quen của nạn nhân vào bệnh viện. Hai người này ngộ nhận, tưởng anh Sơn là lái xe taxi gây tai nạn nên hai bên có thể có lời qua tiếng lại, một người dùng dao bấm đâm 1 nhát vào sau lưng anh Sơn”, Đại tá Chinh thông tin.

Đại tá Chinh cho biết, tại cơ quan điều tra, Khá thừa nhận hành vi dùng dao đâm anh Sơn. Khá và người thanh niên đi cùng có mối quan hệ quen biết với cô gái gặp tai nạn. Bước đầu, nguyên nhân dẫn tới vụ việc được xác định là do mâu thuẫn bột phát.

“Như lời khai của Khá, khi đến bệnh viện đối tượng và anh Sơn có lời qua tiếng lại. Do vừa uống rượu say không làm chủ được nên đối tượng dùng con dao bấm đâm nạn nhân”, Đại tá Chinh thông tin.

Theo Đại tá Chinh, trước khi gây ra vụ việc, Khá từng bị xử phạt hành chính về hành vi gây thương tích.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cầu thủ Quang Hải đã lập một siêu phẩm đá phạt chân trái vào lưới...
Bộ công an vừa triệt phá đường dây buôn bán, nhốt và nuôi động vật...
Va chạm với xe container tại cung đường “tử thần” ở Sài Gòn, thanh...