Thứ Tư, ngày 24/10/2018 06:50 AM (GMT+7)

Vụ dâm ô bé gái 8 tuổi ở HN: Nạn nhân 2 lần được bạn giải cứu

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 20/09/2017 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy cháu My bị Hùng dùng tay thực hiện hành vi dâm ô, cháu Quân cầm dép đánh vào người Hùng yêu cầu thả bạn ra.

   

 vu dam o be gai 8 tuoi o hn: nan nhan 2 lan duoc ban giai cuu hinh anh 1

Cao Mạnh Hùng tại cơ quan điều tra

Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP.Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng truy tố Cao Mạnh Hùng (SN 1983, ở Thái Bình, nhân viên ngân hàng) về tội Dâm ô với trẻ em.

Nạn nhân trong vụ án này là cháu My (tên đã thay đổi, sinh tháng 12.2008). Đây là vụ án gây xôn xao dư luận trong thời gian dài.

Theo cáo trạng truy tố của VKSND TP.Hà Nội, ngày 8.1.2017, mẹ cháu My là Hoàng Thị Phương (đã thay đổi tên, SN 1982) cho con gái đến nhà bác ruột chơi.

Sau khi ăn tối, khoảng 19h30, My cùng 3 người bạn tên Quân (SN 2008), Bách (SN 2010) và Linh (SN 2010) chơi trốn tìm và đuổi bắt nhau.

Khi My và các bạn đang chơi, Cao Mạnh Hùng dẫn con trai ra đó. Thấy cháu My đang tìm các bạn, Hùng bế cháu bé vào trong ngách. Theo lời khai cháu My, lúc này Hùng đã có hành vi dùng tay thực hiện hành vi dâm ô đối với mình.

Do sợ hãi, My liền giãy giụa làm rơi chiếc guốc đi chân. Thấy vậy, Quan và Linh chạy theo. Sau đó, Linh nhặt chiếc guốc đánh vào lưng Hùng, còn Quân cầm chổi vụt vào người Hùng. Sau đó, Hùng phải thả cháu My ra và giật cây chổi từ tay Quân vứt đi.

Do sợ hãi nên nên My chạy về nhà bác mình nhưng một lúc sau lại tiếp tục ra chơi cùng các bạn.

Lúc này, Hùng lại bế cháu My đưa vào trong ngách, quá sợ hãi kêu My liền gọi: “Cứu tớ với”. Thấy vậy, Quân liền đi theo thì thấy Hùng dùng tay thực hiện hành vi dâm ô đối với My.

Sau đó, My giãy giụa kêu: “Thả cháu ra”, cùng lúc này Quân đã lấy chiếc dép đang đi ở chân đánh vào lưng và tay Hùng rồi nói: “Thả bạn cháu ra” thì Hùng thả My ra.

My và bạn chạy về nhà bác rồi kể lại sự việc cho mẹ.

Sau đó, chị Phương đã gặp Hùng truy hỏi việc đối tượng có hành vi xấu với con gái. Hùng không nhận nên chị Phương đã dùng tay và dép đánh Hùng. Hùng xin lỗi chị Phương và nói rằng việc bế My là sai, từ sau sẽ không nô đùa với cháu bé nữa.

Tối 9.1, Chị Phương yêu cầu Hùng viết giấy xin lỗi và cam đoan không làm gì cháu My nữa theo yêu cầu chị Phương. Hùng cũng không nhận đã có hành vi xâm hại con gái chị Phương. Tuy nhiên, Hùng xin lỗi bố mẹ My, mong được bỏ qua và xin trả tiền viện phí. Chị Phương không đưa con đi viện mà trình báo công an.

Tại cơ quan điều tra, Hùng không thừa nhận hành vi của mình. Hùng nói rằng, tối 8.1, anh ta bế cháu My thì vô tình chạm vào bộ phận sinh dục của cháu. Tuy nhiên, căn cứ vào lời khai của bị hại và nhân chứng, cơ quan điều tra xác định, Hùng hai lần bến cháu My vào trong ngách. Trong đó, lần bế thứ 2 Hùng đã có hành vi dùng tay dâm ô với bé gái.

Theo hồ sơ vụ án, Hùng có 1 tiền án về tội cướp giật tài sản và đã được xóa án tích.

Căn cứ tài liệu điều tra, VKSND TP.Hà Nội đã truy tố Cao Mạnh Hùng bị truy tố tội Dâm ô với trẻ em theo khoản 1, điều 116 Bộ luật hình sự. Theo quy định, người phạm tội này sẽ đối mặt với hình phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả giám định pháp y xác định bé gái được 1 ngày tuổi, giới...
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai vừa ra quyết định...
Dù không liên quan đến vụ nữ tài xế lái BMW gây tai nạn kinh hoàng...