Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 09:47 AM (GMT+7)

Vụ đột kích “động lắc” ở SG: Hàng chục nam nữ dương tính ma túy

authorDương Thanh Thứ Ba, ngày 25/10/2016 20:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng chục nam thanh, nữ tú, xăm trỗ, ăn mặc mát mẻ vẫn còn có biểu hiện “đơ” sau một đêm “thác loạn” khi được công an đưa về trụ sở để sàng lọc.

   

 vu dot kich “dong lac” o sg: hang chuc nam nu duong tinh ma tuy hinh anh 1

Ập vào “động lắc” ở Sài Gòn, công an phát hiện hàng chục nam thanh nữ tú có biểu hiện “phê” ma túy

Chiều 25.10, đội điều tra tổng hợp Công an quận 3, TP.HCM cho biết sau nhiều giờ làm việc, công an quận đã có kết quả điều tra cơ bản về vụ việc hàng chục nam, nữ, tụ tập tại khách ở quận 3 nghi sử dụng ma túy, ăn chơi “thác loạn”.

Trước đó, qua nguồn tin trinh sát địa bàn, Công an quận phát hiện một nhóm thanh niên tụ tập tại khách sạn B&U trên đường Điện Biên Phủ (phường 3, quận 3) để sử dụng ma túy nên lên kế hoạch kiểm tra. 6h sáng nay, khi trời đang đổ mưa lớn thì Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận 3 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan ập vào khách sạn B&U để kiểm tra.

Tại các phòng, nệm được trải dưới nền, hàng chục nam nữ thanh niên độ tuổi 16 – 25 đang tập trung tại đây, công an phát hiện nhiều người có biểu hiện  nghi sử dụng ma túy, một số người bỏ chạy nhưng bị giữ lại. Tại thời điểm kiểm tra, khách sạn có 7 phòng đang hoạt động và có tổng cộng 76 khách gồm 41 nam, 35 nữ, trong các căn phòng này công an đều phát hiện các chất nghi ma túy.

Theo cơ quan công an, lực lượng phát hiện có hơn 110 viên nén các loại, 18 gói nilon chứa tinh thể chất bột màu trắng, 17 gói nilon chứa cỏ khô (giống cỏ Mỹ, cần sa), 19 tem giấy (tất cả đều nghi ma túy), 1 con dao xếp, trên 385 triệu đồng cùng hàng chục xe máy liên quan.

Lực lượng công an phải thuê 2 xe khách loại 50 chỗ để đưa tất cả những người có mặt trong khách sạn B&U gồm 76 khách và hai nhân viên của khách sạn về trụ sở công an quận làm việc.

Khi được đưa về trụ sở công an, nhiều cô gái ăn mặt mát mẻ, thanh niên xăm trỗ vẫn còn có biểu hiện “phê”. Qua xét nghiệm nhanh, công an quận xác định có 38 đối tượng dương tính với ma túy.

Hiện cơ quan công an quận đang xác minh lý lịch, xác minh xe, giám định các chất nghi ma túy để điều tra, làm rõ.

 vu dot kich “dong lac” o sg: hang chuc nam nu duong tinh ma tuy hinh anh 2

Tại thời điểm kiểm tra, khách sạn có 7 phòng trong khách sạn B&U đang hoạt động và có tổng cộng 76 khách gồm 41 nam, 35 nữ. 

 vu dot kich “dong lac” o sg: hang chuc nam nu duong tinh ma tuy hinh anh 3

 vu dot kich “dong lac” o sg: hang chuc nam nu duong tinh ma tuy hinh anh 4

 Theo cơ quan công an, lực lượng phát hiện có hơn 110 viên nén các loại, 18 gói nilon chứa tinh thể chất bột màu trắng, 17 gói nilon chứa cỏ khô (giống cỏ Mỹ, cần sa), 19 tem giấy (tất cả đều nghi ma túy), 1 con dao xếp.

 vu dot kich “dong lac” o sg: hang chuc nam nu duong tinh ma tuy hinh anh 5

 vu dot kich “dong lac” o sg: hang chuc nam nu duong tinh ma tuy hinh anh 6

 Cùng trên 385 triệu đồng cùng hàng chục xe máy liên quan.

 vu dot kich “dong lac” o sg: hang chuc nam nu duong tinh ma tuy hinh anh 7

Qua xét nghiệm nhanh, công an quận xác định có 38 đối tượng dương tính với ma túy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tận mắt thấy những cảnh tượng này, nhiều người đành "cạch mặt" những...
Mở cửa phòng vào kiểm tra, nhân viên khách sạn tá hỏa khi phát hiện...
Sau 10 phút vào nhà nghỉ cùng cô gái, người đàn ông tháo chạy ra...