Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 03:54 AM (GMT+7)

Vụ HH Phương Nga: Trả hồ sơ, điều tra hợp đồng tình ái

authorK.Phong Thứ Tư, ngày 21/09/2016 17:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Việc Phương Nga khai nhận 16,5 tỷ đồng là tiền “tình phí”, có hợp đồng kéo dài 7 năm là tình tiết mới, khác với lời khai của ông M. và nội dung vụ án, HĐXX cho trả hồ sơ, điều tra bổ sung.

   

 vu hh phuong nga: tra ho so, dieu tra hop dong tinh ai hinh anh 1

HĐXX cho trả hồ sơ, điều tra bổ sung về “hợp đồng tình dục” theo lời khai của Nga

Chiều  21.9, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm với Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, ở Hà Nội) và Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1987) tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản tiếp tục diễn ra. Bị cáo Nga là hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007.

Tại tòa, Nga khai nhận rằng số tiền 16,5 tỷ đồng ông C.T.M chuyển khoản cho mình không phải để mua nhà như cáo trạng. Số tiền này là thỏa thuận giữa ông M. và Nga về việc cả hai sẽ có mối quan hệ tình cảm trong 7 năm. Cả hai bắt đầu mối quan hệ tình cảm (có hợp đồng, Nga có in dấu vân tay) vào năm 2012. Nga khai nhận thêm, lúc làm hợp đồng ông M. còn bắt mình phải đưa chứng minh thư để kiểm tra lại thông tin cá nhân.

Bị cáo cũng cho rằng cả hai thường xuyên gặp nhau, đi du lịch khi còn quan hệ tình cảm. Cả hai giữ mối quan hệ tình cảm nói trên đến năm 2015 thì chấm dứt vì xảy ra mâu thuẫn, ông M. đòi tiền lại, Nga khai nhận thêm.

Khi tham gia phần xét hỏi, ông M. khẳng định chỉ có mối quan hệ làm ăn với Nga. Việc chuyển tổng cộng 16,5 tỷ đồng là để mua nhà. Nhưng khi hỏi về những ngôi nhà Nga định giới thiệu cho M. mua, thì M. không biết rõ về thông tin cụ thể. Thậm chí khi hỏi về bất động sản được Nga giới thiệu mua ở quận 2, M. nói chỉ biết thông qua…google map. Bởi tin tưởng Nga nên chỉ chuyển tiền qua tài khoản, không tới tận nơi xem nhà, ông M. khai nhận tại tòa.

Lời khai về “hợp đồng tình dục” (bị cáo Dung cho biết đã xem và cho biết tên hợp đồng này) của Nga là tình tiết mới, khác với lời khai của ông M., nội dung vụ án. Sau khi hội ý, HĐXX cho trả hồ sơ, điều tra bổ sung, làm rõ các tình tiết này.

Theo nội dung vụ án, hoa hậu này có mối quan hệ khá thân thiết với một doanh nhân tại quận 7. Được biết người này kinh doanh ở khá nhiều mảng khác nhau, trong đó có bất động sản. Sau một thời gian quen biết, Nga cho người này biết mình có nhiều mối quan hệ và có thể mua được các căn hộ rẻ hơn giá thị trường nhiều lần.

Sau khi “tư vấn” cho doanh nhân này, Nga được chuyển 6 tỷ đồng để mua “giúp” một căn nhà ở quận 5, TP.HCM. Sau đó một thời gian, Nga báo lại ngôi nhà này đã bị người khác mua trước nên tiếp tục “tư vấn” doanh nhân này qua mua một căn nhà khác ở quận 2 với giá 20 tỷ đồng, song cho rằng chỉ cần bỏ ra số tiền 16,5 tỷ đồng. Tin tưởng, doanh nhân này tiếp tục chuyển đúng số tiền mà Nga yêu cầu.

Một lần nữa Nga thất hẹn với nhiều lý do bịa đặt để lừa đối tác của mình. Hoa hậu người Việt tại Nga lại muốn giới thiệu một căn nhà khác ở quận 1 với giá trị tương đương và được đồng ý. Thế nhưng chỉ sau một thời gian, Nga tìm cách lánh mặt, chặn liên lạc dù nhà chưa bàn giao cho người này.

Tiền mất, nhà không có nên nạn nhân tố giác với cơ quan chức năng sự việc. Hoa hậu Phương Nga bị bắt vào tháng 3.2015 khi đang lưu trú tại một căn hộ ở quận 2.

Trương Hồ Phương Nga và đồng phạm bị VKS truy tố theo khoản 4 điều 139 về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản với khung hình phạt từ 12 đến 20 năm, tù chung thân.

Xem bình luận
Chắc chắn phải có tình cảm với nhau thì với mua bán kiểu lộn sộn và nhập nhèm chả giống ai như vậy....
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người đàn ông ở Đồng Tháp bất ngờ sống lại khi chuẩn bị mổ tử...
Để có được một cuộc “bay” hoàn mỹ, công cuộc quan trọng nhất là...
Ngày 22/9, một nam du khách người Hàn Quốc đã tử vong khi đi tham...