Thứ Năm, ngày 19/07/2018 21:09 PM (GMT+7)

Vụ mộ bị đóng đinh: Điều tra người đàn ông khả nghi

authorNguyễn Phương Thứ Năm, ngày 13/10/2016 10:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông này từng bị người dân bắt giữ khi đi lại, len lỏi một cách bất thường tại khu vực lăng mộ.

   

 vu mo bi dong dinh: dieu tra nguoi dan ong kha nghi hinh anh 1

Nhiều người dân phát hiện mộ trong dòng họ, gia đình mình bị đóng đinh lên phần đầu mộ

Ngày 13/10, thượng tá Trần Đăng Điền, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) cho biết, công an huyện đã thực hiện các biện pháp cần thiết, làm rõ một người đàn ông khả nghi liên quan đến vụ hàng ngàn ngôi mộ ở nhiều thôn của xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc bị đóng đinh.

"Thực ra, công an huyện đã cử trinh sát về Lộc Thủy để điều tra làm rõ vụ việc, trong đó có người đàn ông lạ mặt kia, chứ công an chưa ký giấy triệu tập. Vụ việc vẫn đang quá trình điều tra", ông Điền nói.

Thông tin ban đầu, người đàn ông này tên P.X.Q (gần 60 tuổi), có hộ khẩu ở Lộc Thủy nhưng nhiều năm qua bán vé số và lao động ở ngoại tỉnh.

Vài tháng trước, ông Q. bị người dân bắt giữ khi đi lại, len lỏi một cách bất thường tại khu vực lăng mộ ở thôn An Bàng, xã Lộc Thủy, có mang theo búa và nhiều đinh sắt, nhưng không nghĩ ông đóng đinh lên mộ nên đã để ông đi.

Trước đó, trong ngày 12.10, một số nhân chứng cũng đã đến trụ sở UBND xã Lộc Thủy để cung cấp thông tin để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, nhiều người dân ở xã Lộc Thuỷ, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế bức xúc và hoang mang khi phát hiện hàng chục chiếc đinh bị đóng vào phía đầu phần mộ người thân của gia đình họ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào khách sạn “vui vẻ” với gái bán dâm xong, Quý không chịu trả...
"Mọi người phải tìm hiểu xem 3 năm hay 5 năm cháu học thế nào. Nếu...
Lãnh đạo Sở GD-ĐT Sơn La đã lên tiếng về những nghi vấn về điểm thi...