Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 09:27 AM (GMT+7)

Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng: Đuổi học 4 nữ sinh 1 tuần

authorHồng Quân Thứ Ba, ngày 02/04/2019 19:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 4 nữ sinh ở Nghệ An, trong vụ việc bắt bạn quỳ gối rồi tát bạn vừa bị hội đồng kỷ luật nhà trường buộc nghỉ học 1 tuần, riêng nữ sinh bị đánh cũng bị khiển trách.

   

 vu nu sinh lop 7 bi danh hoi dong: duoi hoc 4 nu sinh 1 tuan hinh anh 1

Nhóm bạn bắt nữ sinh lớp 7 quỳ xuống, đe dọa và đánh đập.

Ngày 2/4, ông Nguyễn Văn Thủy - Hiệu trưởng Trường THCS Diễn Hùng, huyện Diễn Châu, Nghệ An, cho biết hội đồng kỷ luật của trường đã họp và quyết định mức kỷ luật đối với nữ sinh bắt bạn quỳ gối rồi đánh hội đồng.

Theo đó, học sinh T.T.H.Tr. (lớp 8 bị buộc nghỉ học 1 tuần; nữ sinh bị đánh là H.T.P.Th. (lớp 7) bị khiển trách với lý do Th. đã loan tin thất thiệt “Tr. có bầu với người yêu” khiến Tr. nảy sinh mâu thuẫn với Th.

Cũng liên quan đến vụ việc này, trong chiều nay, Trường THCS Diễn Kim (huyện Diễn Châu) cũng đã họp hội đồng kỷ luật và quyết định mức án kỷ luật đối với 4 học sinh tham gia vụ đánh bạn.

Ông Vũ Quang Thi, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết 3 nữ sinh tham gia đánh bạn bị buộc nghỉ học 1 tuần và 1 học sinh bị khiển trách.Ông Thi cho rằng, mức kỷ luật này vừa đủ để răn đe, vừa để giáo dục các em không tái phạm. Nhà trường sẽ tiếp tục giáo dục để các em không vi phạm nội quy trường lớp, ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường.

 vu nu sinh lop 7 bi danh hoi dong: duoi hoc 4 nu sinh 1 tuan hinh anh 2

Ngôi trường nữ sinh bị đánh hội đồng đang học tập.

Được biết, Sở GD-ĐT Nghệ An cũng đã đến Trường THCS Diễn Hùng và THCS Diễn Kim làm việc với lãnh đạo và giáo viên của trường. Sở đề nghị nhà trường nhanh chóng ổn định tình hình để các em tiếp tục việc học tập trên quan điểm phải xử lý nghiêm, không bao che cho cái sai và sau khi xử lý…

Trước đó, vào ngày 1/4, mạng xã hội xôn xao về đoạn clip quay cảnh nhóm học sinh bắt một nữ sinh quỳ xuống đất để cả nhóm chửi bới, đe dọa và đánh đập. Sự việc trong đoạn clip, thời lượng khoảng 2 phút xảy ra ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Sau đó, chính quyền địa phương Diễn Châu đã xác định được đoạn video quay vào chiều (31/3), trong đó có học sinh Trường THCS Diễn Kim và Trường THCS Diễn Hùng. Nữ sinh bị đánh ở xã Diễn Hùng, sự việc xảy ra trên địa bàn xã Diễn Hùng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 4 ngày kể từ khi phát đi thông báo tìm chủ nhân, đã có người...
Xuất hiện chủ nhân của số tiền trào ra từ khe ATM ở Thừa Thiên Huế;...
Trăng hồng - một hiện tượng thiên văn học kỳ thú được được giới yêu...