Thứ Ba, ngày 25/09/2018 16:23 PM (GMT+7)

Vụ thanh niên bị chặt xác: Bộ Công an vào cuộc

authorXuân Lực Thứ Hai, ngày 19/09/2016 19:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cục Cảnh sát Hình Sự (C45), Bộ Công an đã cử cán bộ vào cuộc điều tra vụ thanh niên bị chặt xác tại Cao Bằng.

   

 vu thanh nien bi chat xac: bo cong an vao cuoc hinh anh 1

Phần thân thi thể anh H đã được tìm thấy cách nơi phát hiện thi thể trong bao tải khoảng 2km. (Ảnh FB)

Liên quan đến vụ việc anh B.V.H (SN 1987, ở Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, Cao Bằng) tử vong, thi thể bị cắt rời thành nhiều mảnh, ngày 19.9, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự cho biết, đã cử cán bộ điều tra phối hợp với Công an tỉnh Cao Bằng điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, ông Đinh Bế Hoan - Chủ tịch huyện Phục Hòa thông tin tới PV, khoảng 11h ngày 16.9, anh B.V.H đi ra sông đánh cá. Tuy nhiên, khoảng 15h cùng ngày vẫn chưa trở về nhà nên gia đình và người dân trong bản đã đi tìm kiếm.

Tới khoảng 21h cùng ngày, người dân địa phương phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu. Nhận thấy dấu hiệu bất thường nên người dân địa phương mở bao tải ra xem thì bàng hoàng phát hiện thi thể anh H bị cắt rời thành nhiều phần.

Đáng chú ý, thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân bị thiếu mất phần thân người.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an tỉnh Cao Bằng và Cục C45 đã vào cuộc điều tra.

Đến sáng nay (19.9), lực lượng chức năng đã tìm thấy phần thân bị mất của anh H nằm cách hiện trường nơi phát hiện thi thể khoảng 2km.

Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa cho biết thêm, anh H là bảo vệ trường tiểu học Bản Co, đã có vợ và một người con trai 5 tuổi. Tại địa phương, anh H được đánh giá là một trong những người hiền lành nhất, chưa mâu thuẫn, đánh nhau với ai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ Văn hóa đề nghị các đoàn viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang chỉ...
Không khí lạnh ùa về sẽ gây mưa, xua tan nắng nóng đang diễn ra cho...
Bước đầu xác minh, Công an phường Mỹ Đình 2 đã mời thanh niên có...