Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 20:38 PM (GMT+7)

Vụ trốn trại cai nghiện: Còn hơn 100 học viên bên ngoài

authorDương Thanh Thứ Ba, ngày 25/10/2016 19:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng trăm học viên phá tường trốn trại cai nghiện đã được đưa lại cơ sở, còn hơn 100 người vẫn bên ngoài và đang được lực lượng chức năng truy tìm.

   

 vu tron trai cai nghien: con hon 100 hoc vien ben ngoai hinh anh 1

433 học viên trong tổng số 562 người trốn trại đã được về lại trung tâm cai nghiện.

Chiều 25.10, ông Hồ Trí Lịch – Giám đốc Trung tâm cai nghiện ma túy Đồng Nai (xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) cho biết, sau hơn 2 ngày truy tìm, lực lượng chức năng đã đưa 433 học viên trong tổng số 562 người trốn trại về lại trung tâm cai nghiện. “Hiện Trung tâm đang phối hợp với lực lượng Công an huyện Xuân Lộc cùng các đơn vị chức năng truy tìm hơn 100 học viên còn lại về lại cơ sở”, ông Lịch nói.

Khoảng 23h ngày 23.10, 562 học viên đã phá rào của Trung tâm cai nghiện ma túy Đồng Nai, sau khi thoát ra bên ngoài, các học viên đã chặn xe trên Quốc lộ 1, gây ùn tắc giao thông. Nhóm học viên kéo rất đông đi trên đường. Rất nhiều xe khách và xe tải bị đập phá. Vụ việc khiến nhiều người dân lưu thông trên Quốc lộ 1, một phen kinh hoàng. Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã khẩn trương huy động nhiều lực lượng truy bắt. Phát hiện lực lượng công an chốt chặn, nhiều học viên đã bỏ chạy vào các khu dân cư lân cận để trốn. Đến chiều hôm nay 25.10, 433 học viên đã được đưa trở lại trung tâm cai nghiện.

Theo Trung tâm Cai nghiện ma túy Đồng Nai, đến thời điểm này đã xác định được ba người kích động 562 học viên đập phá trung tâm rồi trốn ra ngoài là Võ Đình Huân (31 tuổi), Trần Ngọc Dũng (26 tuổi) và Đậu Đức Nghĩa (30 tuổi). Đây chính là ba học viên đầu tiên phá phách và kích động các học viên khác phá cửa phòng của trung tâm cai nghiện để đòi ra ngoài. Hiện cả ba học viên cầm đầu này đã bị bắt trở lại trung tâm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng đã làm việc với 3 người nghi liên quan đến vụ bé...
Người mẹ trẻ khai nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh, thấy bé...
Sau 10 phút vào nhà nghỉ cùng cô gái, người đàn ông tháo chạy ra...