Thứ Tư, ngày 19/06/2019 13:54 PM (GMT+7)

Vụ xấp tiền bất ngờ trào ra từ khe ATM: Chủ nhân lý giải về số tiền “bỏ quên”

authorĐức Sơn Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau 4 ngày kể từ khi phát đi thông báo tìm chủ nhân, đã có người đến nhận lại số tiền bị "bỏ quên" tại máy ATM.

   

 vu xap tien bat ngo trao ra tu khe atm: chu nhan ly giai ve so tien “bo quen” hinh anh 1

Công an phường Phú Nhuận cùng ngân hàng trao trả số tiền cho anh Hùng (thứ 2 từ phải sang).

Liên quan đến vụ việc xấp tiền bất ngờ trào ra từ máy ATM, sáng 19/4, Công an phường Phú Nhuận, TP.Huế cho biết đã có người đến nhận lại số tiền 10 triệu đồng gồm nhiều tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng được phát hiện tại máy ATM.

Theo đó, sau 4 ngày phát đi thông báo tìm chủ nhân số tiền lớn bị "bỏ quên" tại máy ATM trên đường Nguyễn Huệ, TP.Huế, chiều 18/4, chủ nhân số tiền trên đã đến trụ sở Công an phường Phú Nhuận làm thủ tục xác minh để nhận lại số tiền. Danh tính của chủ nhân số tiền là anh Hoàng Thế Hùng (SN 1986, trú tại huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế).

"Đối với những trường hợp bỏ quên tài sản như trên, chúng tôi sẽ niêm phong số tài sản tại trụ sở đồng thời thông báo tìm chủ nhân. Nếu trong một khoảng thời gian nhất định mà không có người đến nhận, Công an phường Phú Nhuận sẽ bàn giao lại cho Công an TP.Huế tiếp tục xử lý theo thẩm quyền", đại diện Công an phường Phú Nhuận thông tin.

 vu xap tien bat ngo trao ra tu khe atm: chu nhan ly giai ve so tien “bo quen” hinh anh 2

Anh Nguyễn Viết Huy bàn giao số tiền đến trụ sở công an.

Theo Công an phường Phú Nhuận, tại trụ sở công an, anh Hùng cho biết gày 14.4 anh có đi rút 50 triệu đồng tại cây ATM trên đường Nguyễn Huệ, TP.Huế và thực hiện 5 lần giao dịch, mỗi lần rút 10 triệu đồng, tuy nhiên đến lần giao dịch thứ 5 thì hệ thống báo lỗi, anh đã rút được 40 triệu đồng nên rời đi. Tuy nhiên khi anh Hùng đi được một đoạn thì nhận được tin báo tài khoản bị trừ 50 triệu đồng nên đã ngay lập tức báo lỗi trên đến trụ sở ngân hàng.

Trước đó, khoảng 11h trưa ngày 14/4, anh Nguyễn Viết Huy (SN 1991, trú phường Vĩnh Ninh, TP.Huế) đến rút tiền tại một cây ATM trên tuyến đường Nguyễn Huệ, TP.Huế, thì bất ngờ phát hiện một lượng lớn tiền mệnh giá 500.000 đồng, tổng cộng 10 triệu đã nằm từ bao giờ trên khe máy rút tiền của cây ATM.

Phát hiện số tiền này, anh Huy đã đến trình báo và bàn giao tài sản này đến trụ sở Công an phường Phú Nhuận, để có hướng xử lý phù hợp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi sát hại bạn gái, Cường đã bỏ trốn lên Lạng Sơn rồi đầu thú.
Bước đầu, nghi phạm Nguyễn Duy Cường đã khai nhận lý do ra tay sát...
 Đình chỉ công tác hai nhân viên y tế vì khoan nhầm cẳng chân bệnh...