Thứ Hai, ngày 17/12/2018 18:58 PM (GMT+7)

Vụ xông vào phòng cấp cứu truy sát: Chỉ vì ghen tuông?

authorMinh Sơn Thứ Ba, ngày 12/01/2016 17:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan điều tra đã xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do hung thủ nghen tuông về tình cảm giữa vợ mình với nạn nhân.

   

Ngày 12-1, Thượng tá Trần Văn Vụ, Phó trưởng Phòng CSĐTTP về TTXH (PC45) Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, liên quan đến vụ Khưu Văn Minh (27 tuổi, ngụ huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) vào tận Phòng cấp cứu BVĐK Vĩnh Long để truy sát anh Lâm Kim Hoàng (36 tuổi, ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long), qua lời khai ban đầu, cơ quan điều tra đã xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do hung thủ nghen tuông về tình cảm giữa vợ mình với nạn nhân.

 vu xong vao phong cap cuu truy sat: chi vi ghen tuong? hinh anh 1

 Đối tượng Khưu Văn Minh

Dư luận cho rằng đây là vụ án thanh toán giữa 2 băng nhóm theo kiểu “xã hội đen”, Thượng rá Trần Văn Vụ khẳng định, đây chỉ là hành động nhất thời, không có tính chất “xã hội đen”. Vì trước khi xảy ra vụ việc giữa hung thủ Minh và nạn nhân Hoàng có mối quan hệ quen biết với nhau. Minh có đưa cho anh Hoàng chiếc điện thoại nhờ anh này cầm có giúp, nhưng đến nay anh Hoàng vẫn chưa đưa tiền.

Ngoài ra, Minh còn ghi ngờ, ghen tuông mối quan hệ giữa vợ mình với nạn nhân Hoàng nên nảy sinh ý định đón đường để thanh toán. Trước khi vào bệnh viện truy sát, Minh đã đâm Hoàng ở xã Long Phước, huyện Long Hồ.

Trước đó, lúc 14 giờ 40, ngày 10-1, sau khi đâm anh Hoàng ở Long Hồ, Minh lại tiếp tục giấu con dao trong người và vào BVĐK Vĩnh Long tìm nạn nhân. Lợi dụng sơ hở của bảo vệ bệnh viện, Minh dùng dao đâm 2 nhát vào người anh Hoàng rồi bỏ trốn. Thấy vết thương quá nặng, BVĐK tỉnh Vĩnh Long đã chuyển bệnh nhân Hoàng sang BVĐKTW Cần Thơ để cấp cứu. Sau vài giờ xảy ra vụ việc, Minh lại đến BVĐK Vĩnh Long với ý định tiếp tục truy sát thì bị lực lượng Công an bắt giữ…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Nhiều fan cuồng khi “đi bão” ăn mừng chiến thắng lịch sử của đội...
Nhóm thanh niên bày bàn ra vỉa hè ngồi nhậu sau trận thắng của đội...