Thứ Năm, ngày 21/06/2018 12:06 PM (GMT+7)

Vượt đường ray tàu hỏa, 2 mẹ con chết thảm

authorTriệu Quang Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 12:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Do thiếu quan sát trong lúc vượt đường ray tàu hỏa, 2 mẹ con đi xe máy bị tàu hỏa tông chết tại chỗ.

   

 vuọt duòng ray tàu hỏa, 2 mẹ con chét thảm hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa tại phố Giỏ (Lạng Giang, Bắc Giang).

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 sáng nay (18.6) tại phố Giỏ (xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, Bắc Giang).

Theo người dân ở gần hiện trường, vào khoảng thời gian trên, 2 người đi trên 1 chiếc xe máy (1 nữ điều khiển xe khoảng ngoài 40 tuổi, 1 nam ngồi sau khoảng 20 tuổi) điều khiển xe máy nhãn hiệu Wave qua đường ngang dân sinh phố Giỏ. Đúng lúc này, tàu hỏa tuyến Hà Nội - Lạng Sơn lao đến cuốn cả 2 người và xe vào gầm.

Sau va chạm, người phụ nữ điều khiển xe bị bắn ra ngoài tử vong tại chỗ. Người nam ngồi phía sau bị tàu hỏa kéo lê dẫn tới tử vong. Chiếc xe máy cũng bị kéo lê chừng 100 mét, nát vụn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, gỡ xe máy ra khỏi tàu hỏa để tàu tiếp tục lưu thông.

 vuọt duòng ray tàu hỏa, 2 mẹ con chét thảm hinh anh 2

Đoạn đường ngang dân sinh không có barie nên thường xảy ra tai nạn.

Đến khoảng 11h, hiện trường vụ tai nạn vẫn chưa được giải quyết xong. Thân nhân người bị nạn đưa quan tài tới hiện trường để mang thi thể về.

Được biết, 2 nạn nhân là 2 mẹ con ở thôn Xương Lâm (xã Tân Dĩnh, Lạng Giang, Bắc Giang). Hai mẹ con đang trên đường đi cắt thuốc nam về chữa sốt thì gặp nạn.

Người dân gần hiện trường cho hay, đoạn đường ngang dân sinh này bắc qua cánh đồng dẫn vào làng nhưng không có barie và người chắn gác nên rất hay xảy ra tai nạn chết người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là lời cảnh báo của VTV khi vấn nạn vi phạm bản quyền World Cup...
Quan tài một thiếu nữ được người thân đưa tới để trước cổng công an...
Cơ quan công an bước đầu xác định được nguyên nhân 2 cô gái tử vong...