Thứ Hai, ngày 23/07/2018 11:32 AM (GMT+7)

Xe container đại náo trong mưa, nhiều người “rớt tim”

authorDương Thanh Thứ Tư, ngày 28/09/2016 07:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong cơn mưa lớn như trút nước, xe container bất ngờ lao qua làn đường ngược lại trên cầu Rạch Chiếc khiến hàng chục người như hồn bay phách lạc.

   

 xe container dai nao trong mua, nhieu nguoi “rot tim” hinh anh 1

Hiện trường sự cố trên cầu Rạch Chiếc do xe container mất lái

Tối 27.9, trong cơn mưa như trút nước kèm theo gió giật, xe container kéo theo thùng hàng loại 40 feet lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ cầu Sài Gòn về Suối Tiên, khi vừa đổ dốc cầu Rạch Chiếc (quận 9, TP.HCM) bất ngờ mất kiểm soát leo lên dải phân cách giữa cầu. Phần đầu xe lao qua làn đường ngược lại, án ngữ tại đây khiến hàng chục người đi xe máy thoát chết trong gang tấc.

“Chúng tôi đang chạy xe máy tăng tốc lên dốc cầu thì xe container ầm ầm lao qua. Lúc đó trời mưa rất lớn, tôi và nhiều người hét toáng lên và nghĩ khó thoát nạn nhưng thật may mắn, xe container dừng lại đúng lúc. Nếu nó ủi tới nữa thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra”, nam nhân chứng tên Sang kể.

Theo anh Sang, sau khi xảy ra sự cố, tài xế xe container có xuống xe nói là do mưa to quá không thấy đường chạy, tài xế cũng nói rằng anh ta đã cố gắng điều khiển cho xe khỏi lao qua đường ngược lại, nếu không xe đã rơi xuống cầu Rạch Chiếc.

Vụ tai nạn tuy không gây thiệt hại về người nhưng làm người đi đường một phen kinh hoàng, giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT có mặt phân luồng, điều tiết qua khu vực.

Đến 21h30 cùng ngày, phương tiện có liên quan được kéo rời khỏi hiện trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội ở cơ sở sản xuất ghế sofa khiến cả trăm...
Áp thấp nhiệt đới hình thành từ đĩa mây của hoàn lưu bão số 3 vẫn...
Hơn 100 người bao gồm nhiều lực lượng đang có mặt tại hiện trường...