Thứ Hai, ngày 22/10/2018 04:47 AM (GMT+7)

Xe container tông nát trạm thu phí ở Khánh Hòa

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 12/10/2016 16:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ tai nạn khiến trạm thu phí bị hư hỏng nặng, ít nhất một phòng thu phí bị vỡ nát và một phòng khác bị hư hại, mất điện.

   

 xe container tong nat tram thu phi o khanh hoa hinh anh 1

Đầu xe container bị biến dạng sau khi tông trực diện vào trạm thu phí. (Ảnh: L.M.V)

Khoảng 11h sáng 12.10, một chiếc xe container đã tông thẳng vào trạm thu phí Ninh An (xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) khiến một phòng thu phí bị vỡ nát và một phòng thu phí cạnh bên bị hư hại, mất điện.

Theo các nhân chứng, ở thời điểm xảy ra vụ tại nạn, mặt đường khá trơn và chiếc xe container cũng đang di chuyển với tốc độ nhanh.

“Tôi đang trên đường về Ninh Hòa, tới trạm thu phí Ninh An thì vô tình thấy xe container tông vô 2 ki-ốt thu tiền. Không biết 2 nữ nhân viên có sao không, còn tài xế xe container thì bị kẹt bên trong, phải nhờ mọi người cạy cửa đưa đi cấp cứu”, một nhân chứng kể.

Trao đổi với PV, đại diện Công ty cổ phần đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa - đơn vị được Bộ GTVT giao nhiệm vụ tổ chức thu phí đường bộ tại trạm thu phí Ninh An cho biết, vụ tai nạn đã khiến trạm thu phí này thiệt hại nặng.

“Trong khi đang chờ sửa chữa, việc thu phí các xe theo hướng về TP.HCM phải tạm thời thực hiện thủ công đối với xe tải, miễn thu đối với xe hơi và xe khách để tránh ùn tắc giao thông”, đại diện công ty cho biết.

Trạm thu phí Ninh An tại Km1425+200 trên Quốc lộ 1 thuộc địa phận xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa bắt đầu đi vào thu phí từ ngày 20.1.2016. Trạm thu phí này nhằm hoàn vốn dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng Quốc lộ 1, đoạn Km1374+525 đến Km1392 và Km1405 đến Km1425 thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến sự việc 4 người trong một gia đình treo cổ tự tử...
Thời gian Chủ tịch nước tuyên thệ nhậm chức; Công an thông tin vụ...
Một phụ nữ ở Đà Nẵng tẩm xăng tự thiêu được người dân phát hiện,...