Thứ Ba, ngày 23/04/2019 21:07 PM (GMT+7)

Xe khách đâm thẳng vào đoàn người đưa tang, 7 người tử vong

authorNguyễn Đức Thứ Tư, ngày 27/03/2019 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc xe khách lưu thông đến địa bàn thôn Trung Nguyên đã đâm thẳng vào đoàn người đang đi đưa tang khiến nhiều người tử vong.

   

 xe khach dam thang vao doan nguoi dua tang, 7 nguoi tu vong hinh anh 1

Chiếc xe khách đâm thẳng vào đoàn người đưa tang. Ảnh: Văn Hải

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5h sáng 27/3, tại Ngã 4 quốc lộ 2C, thuộc địa bàn xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ông Trần Thanh Thọ, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc cho biết, vào thời điểm trên, đoàn người  đưa tang di chuyển từ thôn Trung Nguyên ra quốc lộ 2C.  Đúng lúc này, một chiếc xe khách lưu thông tới lao thẳng vào đoàn người đưa tang.

Vụ tai nạn khiến 7 người tử vong, trong đó 4 người tử vong tại hiện trường, 3 người tử vong ở bệnh viện. Hiện tại, một người bị thương nặng đang được đưa xuống bệnh viện Việt Đức. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường cứu hộ, cứu nạn. Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Giám đốc Công an tỉnh cũng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc.

Theo ông Thọ, 7 người tử vong đều ở thôn Trung Nguyên. Hiện cơ quan chức năng đang xác định danh tính những người gặp nạn, điều tra nguyên nhân vụ việc.

 xe khach dam thang vao doan nguoi dua tang, 7 nguoi tu vong hinh anh 2

 xe khach dam thang vao doan nguoi dua tang, 7 nguoi tu vong hinh anh 3

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Văn Hải

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch UBATGTQG Trương Hoà Bình đã gửi lời thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân không may tử vong và động viên các nạn nhân bị thương.

 xe khach dam thang vao doan nguoi dua tang, 7 nguoi tu vong hinh anh 4

Đồng thời, Phó Thủ tướng đề nghị Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh, UBND Huyện Yên Lạc, Xã Trung Nguyên tập trung ưu tiên cao nhất để cứu chữa các nạn nhân bị thương để giảm thiểu thiệt hại về người trong vụ việc; thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân và gia đình nạn nhân để sớm khắc phục hậu quả vụ việc.

 xe khach dam thang vao doan nguoi dua tang, 7 nguoi tu vong hinh anh 5

Khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ TNGT, đặc biệt cần xác minh trách nhiệm lái xe, chủ xe gây TNGT, kiểm tra ma tuý và chất kích thích thần kinh trong máu của lái xe.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cú va chạm khủng khiếp khiến xe máy găm chặt vào xe container,...
Người dân khi đi qua nghĩa trang đã tá hoả phát hiện thi thể một...
Xảy ra mâu thuẫn sau va chạm giao thông, hai nhóm thanh niên lao...