Thứ Hai, ngày 16/07/2018 16:29 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 20/12/2013 15:03 PM (GMT+7)

1 khách nước ngoài lạm dụng tình dục 2 con nuôi trong nhiều năm

Một du khách nam, 75 tuổi, vừa bị Công an tỉnh Khánh Hòa bắt tại Nha Trang về tội lạm dụng tình dục 2 con nuôi từ khi những người con này mới 8 tuổi cho đến lúc trưởng thành.

   
Sáng 20.12, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa bắt một người nước ngoài bị Interpol truy nã từ năm 2006 tên là Pelsender Didier (75 tuổi, quốc tịch Bỉ) đã lạm dụng tình dục và bạo hành đối với 2 người con gái nuôi.

Thông tin cho biết, người con gái đầu bị Pelsender Didier lạm dụng tình dục từ năm 8 tuổi cho đến năm cô 20 tuổi, người con gái thứ 2 bị ông này lạm dụng tình dục từ năm 8 cho đến năm 16 tuổi.

 1 khách nuóc ngoai lam dung tinh duc 2 con nuoi trong nhièu nam hinh anh 1
Pelsender Didier tại cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Pelsender Didier khai, để trốn lệnh truy nã, ông ta đã dùng hộ chiếu giả với tên mới, quốc tịch Venezuela, nhập cảnh vào Việt Nam từ năm 2007 qua sân bay Tân Sơn Nhất.

Ở Việt Nam, Pelsender Didier thường xuyên di chuyển đến nhiều nơi như Đồng Nai, Bình Thuận, Nha Trang, Campuchia...

Tại TP.Nha Trang, Pelsender Didier thuê phòng tại một khách sạn trên đường Hàng Cá để lưu trú. Kiểm tra phòng ở của Pelsender Didier, Công an đã tạm giữ 1 laptop và nhiều băng đĩa.

Hiện, Phòng PC52 Công an tỉnh Khánh Hòa đang phối hợp với Cục C52, Văn phòng Interpol Việt Nam điều tra làm rõ các hoạt động của Pelsender Didier tại Việt Nam.

Theo Mai Khuê (Mai Khuê)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...