Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 01:11 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 23/11/2013 07:52 AM (GMT+7)

10 phụ nữ tàn độc nhất trong lịch sử nhân loại

Có không ít người thuộc về phái đẹp trong số những nhân vật tàn ác nhất được ghi nhận trong lịch sử nhân loại.

   

 10 phu nu tan doc nhat trong lich su nhan loai hinh anh 1 Nữ bá tước Elizabeth Bathory (1560 - 1614) của Hungary là một trong những phụ nữ giết người nhiều nhất được ghi nhận trong lịch sử nhân loại. Số nạn nhân của bà không được thống kê chính xác, nhưng có thể lên đến hàng trăm, đã bị giết bằng nhiều cách thức khác nhau như đánh đập, cắt xẻo hoặc đốt cháy các phần cơ thể… chỉ nhằm thỏa mãn thú vui bệnh hoạn của nữ bá nước này. Elizabeth Bathory đã bị tòa án thời đó tuyên án tử hình, nhưng sau đó được miễn và chỉ bị quản chế cho đến hết đời.
 10 phu nu tan doc nhat trong lich su nhan loai hinh anh 2 Năm 2000, thế giới đã chấn động vì một vụ giết người thảm khốc xảy ra tại Australia. Thủ phạm là Katherine Knight đã giết bạn tình của mình là John Charles Thomas Price bằng 37 nhát dao, sau đó lột da nạn nhân và treo lên khung cửa phòng khách. Các phần cơ thể của nạn nhân đã bị cắt ra và chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Katherine Knight đã chịu án chung thân cho tội ác ghê rợn của mình.
 10 phu nu tan doc nhat trong lich su nhan loai hinh anh 3 Irma Grese (1923 - 1945) là nữ quản giáo nổi tiếng tàn ác trong trại tập trung Auschwitz của Đức Quốc xã. Phụ trách hơn 30 nghìn nữ tù nhân Do Thái, nữ ác quỷ này đặc biệt thích thú với việc tra tấn và sát hại bằng những cách thức rùng rợn như đánh đập bằng roi da, cho chó đói cắn xé, lựa chọn ngẫu hứng những người sẽ phải chết trong phòng hơi ngạt. Irma đã bị xử tử năm 1945 vì tội ác chiến tranh.
 10 phu nu tan doc nhat trong lich su nhan loai hinh anh 4 Ilse Koch (1906 - 1967), biệt danh “Mụ phù thủy của Buchenwald”, là vợ của Karl Koch, quản giáo của trại tập trung Buchenwald của Đức Quốc xã. Độc ác và bị ám ảnh bởi quyền lực, Ilse khét tiếng với hành động tra tấn , lạm dụng tình dục và bộ sưu tập hình xăm cắt từ cơ thể các tù nhân bị sát hại. Dường như hối hận vì tội ác của mình, Ilse Koch đã treo cổ tự vẫn ở nhà giam năm 1967.
 10 phu nu tan doc nhat trong lich su nhan loai hinh anh 5 Belle Gunness (1859 - 1931) là một trong những kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng nhất trong lịch sử Mỹ. Người phụ nữ gốc Na Uy cao lớn này đã giết ít nhất 20 người, gồm chồng, người cầu hôn, bạn trai và cả những đứa con nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản hoặc tiền bảo hiểm.
 10 phu nu tan doc nhat trong lich su nhan loai hinh anh 6 Mary Ann Cotton (1832 - 1873) được coi là một phiên bản Belle Gunnes của nước Anh. Người đàn bà này đã giết chết 3 người chồng, 1 người yêu, 1 người bạn, bà mẹ và hơn 10 đứa con của mình. Tất cả các nạn nhân đã chết vì bị đầu độc bằng chất độc asen. Với tộc ác này, Mary Ann Cotton đã bị treo cổ vào năm 1873.
 10 phu nu tan doc nhat trong lich su nhan loai hinh anh 7 Nữ y tá Beverly Allitt (sinh năm 1968 ) của Anh nổi tiếng thế giới với biệt hiệu “Thần chết” do đã tiêm insulin và kali – các chất làm ngừng hoạt động của tim – vào 9 trẻ em, khiến 4 em chết và 5 em bị tổn thương trầm trọng. Dù bị tuyên 13 án tử hình, rốt cục nữ y tá này lại được đưa vào bệnh viện tâm thần do những biểu hiện của chứng rối loạn thần kinh.
 10 phu nu tan doc nhat trong lich su nhan loai hinh anh 8 Nữ hoàng Isabella xứ Castile (1451 - 1504) nổi tiếng với vai trò mạnh thường quân cho nhà du hành Christopher Columbus cũng như công cuộc thống nhất Tây Ban Nha do cháu của bà thực hiện. Nhưng bà cũng được biết đến như kẻ sáng lập Tòa án dị giáo đáng sợ, đã khủng bố dã man những người Do Thái và Hồi giáo nhằm cải đạo họ sang Công giáo.
 10 phu nu tan doc nhat trong lich su nhan loai hinh anh 9 Myra Hindley (1942 - 2002) và tòng phạm nam giới của mình là Ian Brady phải chịu trách nhiệm về vụ bắt cóc tàn bạo , cưỡng hiếp, tra tấn, và giết chết 3 trẻ em và 2 thanh niên trong khu vực Manchester của nước Anh vào giữa thập niên 1960. Nhiều bằng chứng kết tội không thể chối cãi đã được tìm thấy, trong đó có cả băng ghi hình của một trong những nạn nhân. Trong phiên tòa, Myra đã bày tỏ thái độ kiêu ngạo, dửng dưng, và nữ quái này vẫn còn nổi tiếng cho đến tận ngày nay.
 10 phu nu tan doc nhat trong lich su nhan loai hinh anh 10 Nữ hoàng Mary I (1516 - 1558) của Anh nổi tiếng với biệt danh “Mary Khát máu” (Bloody Mary) vì nỗ lực đầy bạo lực của bà nhằm đưa nước Anh về với công giáo. Lên nắm quyền khi loại bỏ nữ hoàng Jane Grey khỏi ngai vàng, "Mary Khát máu" đã tàn sát những người theo đạo Tin Lành không thương tiếc.
Theo Kiến thức (Theo Kiến thức)
Xem bình luận
Những người này thật độc ác đúng là những người đàn bà độc ác nhất lịch sử nhân loại!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

T.V.L nói việc mình đưa clip bố vào nhà nghỉ với chị dâu lên mạng...
Chủ tịch UBND xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên) tiếp tục thông tin về sự...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...