Thứ Hai, ngày 17/12/2018 09:41 AM (GMT+7)

11 triệu tin, bài viết về Lễ hội du lịch Hạ Long 2012

author Thứ Ba, ngày 01/05/2012 09:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Đó là con số thống kê trên các báo điện tử, trang điện tử được Ban tổ chức Lễ hội du lịch Hạ Long 2012 thông báo tại buổi họp báo về công tác triển khai các hoạt động trong Tuần du lịch Quảng Ninh chiều 30.4.

   

Cũng theo ban tổ chức, đến thời điểm này mọi công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường phục vụ chương trình Carnaval Hạ Long 2012 - tâm điểm của Tuần du lịch đã cơ bản hoàn tất.

 11 trieu tin, bai viet ve le hoi du lich ha long 2012 hinh anh 1

Khu vực dọc tuyến đường nơi diễn ra các hoạt động chính của lễ hội, chăng dây từ đầu đường Khán đài A3 tới đầu đường khách sạn Dream để các hoạt động diễu hành trên đường diễn ra thuận lợi và an toàn.Trên tuyến đường bố trí các nhà vệ sinh công cộng lưu động; đặt thùng rác dọc đường từ đầu bến tàu du lịch đến gần khu vực khán đài, đặc biệt ưu tiên những nơi tập trung đông người.

Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các nhà hàng ăn uống gần khu vực diễn ra lễ hội được quan tâm chú trọng.

Ban tổ chức đã bố trí các điểm trông giữ xe và có biển chỉ dẫn đảm bảo an toàn, thuận tiện, có biển báo, thu tiền vé xe theo đúng quy định, có biển thông báo bảng giá cắm tại bãi đỗ xe, phân luồng giao thông đảm bảo lưu thông thuận tiện.

Dự kiến đêm hội Canarval sẽ có khoảng hai vạn người tham dự.

Tính đến hết ngày 29.4, đã có 3 chương trình trong chuỗi 13 hoạt động của Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2012 được khai mạc là Liên hoan ẩm thực tại Khu du lịch Thanh Niên – Bãi Cháy, TP Hạ Long; Biểu diễn văn hóa nghệ thuật và trình chiếu ánh sáng khai mạc và Triển lãm các tác phẩm nghệ thuật về Hạ Long tại Quảng trường Trung tâm văn hóa Hạ Long - cột 3, phường Hồng Hải, TP Hạ Long.

Thông tin về thể thao, sau 4 ngày thi đấu, sáng 29.4, Giải bóng chuyền bãi biển nữ châu Á Tuần Châu - Hạ Long được tổ chức tại Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu Hạ Long đã kết thúc. Kết quả: giải nhất thuộc về cặp VĐV Varapatson - Tanaratha (Thái Lan); giải nhì: Thu Hà - Hồng Loan (Việt Nam); giải ba: Zhemi - Minmih (Trung Quốc). VĐV xuất sắc nhất giải được trao cho Tanaratha (Thái Lan). Giải đấu này đã được đưa vào hệ thống thi đấu chính thức của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và nằm trong Tour thi đấu của Liên đoàn bóng chuyền châu Á được tổ chức hàng năm.

Hiện nay, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho đêm hội Carnaval.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
“Ông Park đến Việt Nam không để tán gái/nhưng ngày mai cả nước Việt...
Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...