Thứ Hai, ngày 28/05/2018 12:33 PM (GMT+7)

16 thức uống kỳ quặc nhất thế giới

authorMinh Phương Thứ Năm, ngày 07/05/2015 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bia sữa, bia nước tiểu bò, bia sữa ngựa, bia pizza, bia giúp ngực to… là những loại bia độc nhất vô nhị trên thế giới.

   

 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 1
Bia làm từ nước tiểu bò rất thịnh hành ở Ấn Độ.
 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 2
Bia sữa, Bilk là thức uống được yêu thích ở Nhật Bản.
 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 3
Ở Bulgaria, có một loại bia khiến ngực trở nên to hơn với tên gọi boza bia. Dù không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy điều đó, nhưng nhiều phụ nữ ở đây đều chọn boza bia làm đồ uống giải khát cho mình.
 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 4
Bia dành cho trẻ em – Kidsbeer là một loại nước giải khát đến từ đất nước Nhật Bản. Thực chất, kidsbeer có thiết kế giống như một lon bia bình thường nhưng vị bên trong lại giống như coca.
 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 5 Ở Việt Nam và các Trung Quốc, Đông Nam Á loại rượu rắn (Snake wine) đã không còn quá xa lạ. Đây được coi là thứ thuốc quý và hiếm rất có lợi cho sức khỏe con người
 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 6
Kumis (Horse Milk Alcohol) là một loại bia được làm từ sữa ngựa lên men phổ biến ở các nước Trung Á đặc biệt là Mông Cổ, Kyrgyzstan hay Kazakhstan. Tỷ lệ cồn trong bia Kumis rất ít, chỉ chiếm 7 – 8%.
 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 7
Bạn băn khoăn giữa việc thưởng thức một ly café hay một cốc bia? Hãy thưởng thức loại bia hai trong một có tên gọi Victory at Sea Coffee Vanilla Imperial Porter.
 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 8
Một nhà máy bia ở Scotland đã tạo ra loại bia đứng đầu bia mạnh nhất thế giới với tên gọi Brewmeister Snake Venom. Bia rắn Venom được làm từ khói than bùn mạch nha, rượu vang và men bia với nồng độ cồn cực mạnh 67,5%.
 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 9
Một trong những loại bia mạnh nhất thế giới, Brewmeister Armageddon được sản xuất tại Scotland với nồng độ cồn 65%. Bia được đặc chế từ mạch nha pha lê, lúa mì, yến mạch vỡ mảnh, và 100% nước suối Scotland.
 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 10
Bia pizza là sự kết hợp hoàn hảo giữa bia và bánh pizza.
 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 11
Người Hà Lan tạo ra The dog beer với một phương pháp pha chế đặc biệt. Đồ uống này được làm từ hỗn hợp các chất chiết xuất từ thịt bò và mạch nha.
 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 12
Rượu chim mòng biển trắng khiến người uống nhanh say.
 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 13
Nếu rượu rắn vẫn chưa làm bạn thấy hứng thú thì hãy thử một ly rượu được ngâm từ dương vật của động vật dành cho các quý ông rất phổ biến ở Trung Quốc và Việt Nam.
 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 14
Loại bia đặc biệt có tên gọi “The end of history” có thiết kế vỏ ngoài bằng lớp da của một con chuột hương lông trắng, một con sóc hoặc một con thỏ khiến nhiều thực khách ngỡ ngàng.
 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 15
Bia rượu vang (Deus champagne beer) khá thịnh hành ở Bỉ.
 16 thuc uong ky quac nhat the gioi hinh anh 16
Birra Etrusca Bronze được làm từ lúa mì gia truyền của Ý, bột hazelnut, lựu, nho khô, mật ong hạt dẻ Ý, rễ cây khổ sâm và nhựa cây. Bia được chế tạo bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về đồ uống lên men cổ.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc tham gia khai thác rong biển (rau chân vịt) tại ngư...
Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...
"Sau khi các đại biểu và các phương tiện thông tin đại chúng nói...