Thứ Hai, ngày 15/10/2018 15:51 PM (GMT+7)

17 người chết và mất tích vì sạt lở đất

author Thứ Sáu, ngày 07/09/2012 18:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ủy ban nhân dân huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái cho biết đang khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân trong vụ tai nạn do lở đất sáng 7.9 ở xã La Pán Tẩn.

   
Trước đó, sáng 7.9 hàng chục người xuất phát từ bản Trống Pá Sang, xã La Pán Tẩn, khi đang trên đường vào mỏ chì thiếc của Công ty trách nhiệm hữu hạn Thịnh Đạt thuộc địa phận xã Cao Phạ để làm việc thì bất ngờ núi bị sạt lở, vùi lấp chừng 20 người.

Những người đi sau đã khẩn trương cứu được 3 người bị thương, đưa về cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện, đồng thời đã đào bới tìm kiếm được thi thể 8 nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Mù Cang Chải cùng lực lượng cứu hộ gồm bộ đội, công an, dân quân tự vệ, thầy thuốc, nhân dân... đã leo núi để đến hiện trường.

Đến 14 giờ 30 phút cùng ngày, đoàn có mặt tại hiện trường, huy động toàn bộ lực lượng cứu hộ cùng phương tiện cơ giới tại chỗ tiến hành đào bới tìm kiếm các nạn nhân trong đống đất đá.

Tuy nhiên, do trời mưa, núi cao, vực sâu, sóng điện thoại liên lạc không ổn định... nên công tác cứu hộ đang gặp nhiều khó khăn.

Thông tin về vụ việc này sẽ được tiếp tục cập nhật.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lãnh đạo Sở TN-MT Đà Nẵng thông tin về tình hình sức khỏe của một...
Nhà chức trách nhận định đây là một vụ phá hoại tài sản hoặc gây...
“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...