Thứ Tư, ngày 18/07/2018 16:15 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 14/07/2014 06:01 AM (GMT+7)

2 nữ quái vào siêu thị trộm sữa nhét vào "chỗ kín"

Sau khi đi vào siêu thị Big C, 2 người phụ nữ mặc váy bầu đã lấy trộm 8 lốc sữa nhét vào “chỗ kín”. Khi đi qua cửa, 2 nữ quái này đã bị bảo vệ bắt quả tang.

   

Sáng 13.7, tin từ ông Nguyễn Thức Nam - Đội trưởng đội bảo vệ Công ty bảo vệ Bình Long tại siêu thị Big C Vinh (Nghệ An) cho biết, hiện tại cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ bàn giao hai đối tượng ăn trộm sữa tại siêu thị cho cơ quan công an để tiếp tục điều tra làm rõ các đối tượng liên quan trong đường dây trộm cắp này.

 2 nu quai vao sieu thi trom sua nhet vao "cho kin" hinh anh 1

Hai người phụ nữ giả mặc váy bầu cùng tang vật là các lốc sữa trộm trong siêu thị Big C.

Cũng theo ông Nam cho biết, từ ngày 25.6 đến ngày 11.7, quầy hàng sữa trong siêu thị Big C Vinh liên tục bị mất trộm. Tổng cộng đã có 107 lốc váng sữa, trị giá lô hàng hơn 5 triệu đồng bị các đối tượng lấy trộm mà siêu thị không hề phát hiện.

Qua một thời gian theo dõi, giám sát camera an ninh được lắp đặt trong siêu thị, lực lượng bảo vệ chức năng biết được, khung giờ hoạt động của các đối tượng từ 20-22h, khi lượng khách đông. Khoảng 21h đêm 12.7, qua giám sát camera an ninh, các bảo vệ đã phát hiện 2 người phụ nữ tình nghi giả làm bà bầu rồi “cuỗm” sữa nhét vào váy. Khi 2 người phụ nữ này đi ra ngoài cửa, lực lượng bảo vệ đã tiến hành bắt quả tang.

Bước đầu, 2 phụ nữ khai tên Nguyễn Thanh Nga (32 tuổi, trú tại phường Đông Vĩnh, TP.Vinh, Nghệ An) và Trần Thị Hằng (23 tuổi, trú xã Bắc Sơn, Đô Lương, Nghệ An). Thủ đoạn mà hai đối tượng này sử dụng là mặc áo, váy rộng trông giống bà bầu vào mua hàng. Lợi dụng lúc sơ hở, khi ít người qua lại tại quầy sữa hai đối tượng nhét lốc sữa vào người rồi đi ra ngoài.

 2 nu quai vao sieu thi trom sua nhet vao "cho kin" hinh anh 2

Cơ quan chức năng đang lấy lời khai từ 2 đối tượng trộm cắp này.
Theo (Theo Trí Thức Trẻ/Soha.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...