Chủ Nhật, ngày 24/02/2019 06:03 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 06/02/2019 12:40 PM (GMT+7)

2 vợ chồng đánh rơi 120 triệu đồng vào mùng 1 Tết và cái kết bất ngờ

Trên đường chạy xe máy về quê chồng ăn Tết, chị Phụng không may đánh rơi chiếc túi xách có chứa 120 triệu đồng. May mắn, chị gặp được người tốt nên đã nhận lại tài sản.

   

Trung tá Phan Văn Kiệt, Trưởng Công an xã Phú Đức, huyện Long Hồ (Vĩnh Long) hôm nay cho biết, Công an xã đã bàn giao chiếc túi xách có chứa 120 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Phụng (34 tuổi, ngụ Bến Tre), người đánh rơi số tiền nói trên khi về quê chồng ăn Tết.

 2 vo chong danh roi 120 trieu dong vao mung 1 tet va cai ket bat ngo hinh anh 1

120 triệu đồng mà vợ chồng chị Phụng đánh rơi vào tối mùng 1 Tết.

Khoảng 21h40 ngày 5.2, vợ chồng chị Phụng chạy xe về quê chồng ở huyện Tam Bình (Vĩnh Long) ăn Tết. Khi chạy ngang ấp An Hòa, xã Phú Đức, chiếc túi xách bên trong có chứa 120 triệu đồng để trên xe rơi xuống đường mà không biết.

Lúc này, bà Thạch Thị Quắn (58 tuổi) và anh Mai Hữu Lợi (40 tuổi) đang đứng trước nhà cặp Tỉnh lộ 909 nhìn thấy nên nhặt chiếc túi xách.

Cả hai đứng đợi người đánh rơi quay về lại tìm nhưng không thấy nên mở túi xách ra để tìm số điện thoại thì phát hiện có nhiều tiền mặt cùng nhiều giấy tờ. Bà Quắn và anh Lợi mang túi xách trên đến Công an xã Phú Đức trình báo.

“Tôi với chú Lợi đang đứng phía trước nhà thì phát hiện có người chạy xe qua đánh rơi túi xách nên ra nhặt vào rồi đứng đợi họ quay lại tìm để trả, nhưng đợi lâu quá không thấy ai nên mở ra coi thì thấy rất nhiều tiền”, bà Quắn thuật lại sự việc.

 2 vo chong danh roi 120 trieu dong vao mung 1 tet va cai ket bat ngo hinh anh 2

Bà Quắn và anh Lợi.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Phú Đức lập biên bản tài sản và phát hiện có số điện thoại của chị Phụng phía trong chiếc túi nên đã gọi báo tin.

Còn chị Phụng cho biết, vợ chồng chị về đến nhà, phát hiện đánh rơi túi xách có số tiền tích góp mấy năm trời.

"Hai vợ chồng quay lại tìm nhưng nói thật lúc đó cảm thấy vô vọng và nghĩ năm nay mất Tết. Không ngờ cán bộ Công an gọi điện báo có người nhặt chiếc túi xách và kêu vợ chồng tôi đến nhận lại”, chị Phụng nói và chia sẻ, vô cùng cảm ơn lòng tốt của cô Quắn và anh Lợi.

 2 vo chong danh roi 120 trieu dong vao mung 1 tet va cai ket bat ngo hinh anh 3

Vợ chồng chị Phụng.

Được biết, bà Quắn ở nhà phụ gia đình và anh Lợi làm nghề nông, cuộc sống không mấy dư giả.

Theo H.Thanh (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Thuận ơi, mày nói dùm, thằng bé là con tao. Tao không bắt cóc” là...
Chiều nay (23.2), ngay sau khi tống đạt lệnh khởi tố và lệnh bắt...
Ông Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch...