Thứ Ba, ngày 16/01/2018 23:01 PM (GMT+7)

2,5 tấn bì lợn “bẩn” suýt tuồn ra thị trường

author Thứ Tư, ngày 24/04/2013 07:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Cơ quan chức năng Thanh Hóa vừa phát hiện tại một cơ sở sản xuất nem, giò, chả có 2 tủ cấp đông chứa khoảng 2,5 tấn bì lợn không có nguồn gốc, không được kiểm định chất lượng.

   

Được biết, số bì lợn nêu trên là của ông Lê Văn Vũ, trú phường Nam Ngạn (TP.Thanh Hoá) dùng để sản xuất nem chua. Số hàng này được mua từ khoảng tháng 12.2012 để chế biến thành dạng sợi, rồi bán cho các cơ sở sản xuất nem chua trên địa bàn TP.Thanh Hoá. Mỗi ngày, cơ sở sản xuất nem, giò, chả Anh Vũ sản xuất được khoảng 50kg bì lợn dạng sợi.

Hiện tại, Phòng Cảnh sát môi trường (Công an Thanh Hóa), đã lấy mẫu để phân tích, xác định các chỉ tiêu an toàn thực phẩm số bì lợn nêu trên và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi họp báo thông tin tình hình kết quả công tác năm 2017 của...
Tối 15.1, trao đổi với Dân Việt, ông Hà Trung Chiến, Bí thư Huyện...
Cặp khế trên 400 năm tuổi được cho là do đích thân vua Gia Long...