Thứ Hai, ngày 21/08/2017 09:58 AM (GMT+7)

2,5 tấn bì lợn “bẩn” suýt tuồn ra thị trường

author Thứ Tư, ngày 24/04/2013 07:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Cơ quan chức năng Thanh Hóa vừa phát hiện tại một cơ sở sản xuất nem, giò, chả có 2 tủ cấp đông chứa khoảng 2,5 tấn bì lợn không có nguồn gốc, không được kiểm định chất lượng.

   

Được biết, số bì lợn nêu trên là của ông Lê Văn Vũ, trú phường Nam Ngạn (TP.Thanh Hoá) dùng để sản xuất nem chua. Số hàng này được mua từ khoảng tháng 12.2012 để chế biến thành dạng sợi, rồi bán cho các cơ sở sản xuất nem chua trên địa bàn TP.Thanh Hoá. Mỗi ngày, cơ sở sản xuất nem, giò, chả Anh Vũ sản xuất được khoảng 50kg bì lợn dạng sợi.

Hiện tại, Phòng Cảnh sát môi trường (Công an Thanh Hóa), đã lấy mẫu để phân tích, xác định các chỉ tiêu an toàn thực phẩm số bì lợn nêu trên và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã đến lúc cần chấm dứt sự phân biệt giữa người mua dâm và người...
Trong tất cả các văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về dự án tuyến...
Căn cứ pháp lý quan trọng để Bộ GTVT xây dựng tuyến tránh Cai Lậy...